SÂN TENNIS TRONG LĨNH VỰC THI CÔNG SÂN THỂ THAO

Tennis ngày nay không còn xa lạ với nhiều người và ngày càng trở nên phổ biến. Ngày càng nhiều sân thể thao nói chung và sân tennis nói riêng được xây dựng khắp nơi. Các giải quần vợt được tổ chức thường xuyên hơn; các trận đấu quốc tế cũng tiếp cận khán giả trong nước nhiều hơn.

Tennis không còn là môn thể thao dành riêng cho giới nhà giàu nữa; với một khoản kinh phí tầm trung bạn đã có thể xây một sân Tennis tiêu chuẩn thi đấu. Có khá nhiều lựa chọn thi công cho một sân tennis tiêu chuẩn: trong nhà hoặc ngoài trời, nền cỏ – đệm – cao su… tùy vào nhu cầu sử dụng.

SỬA CHỮA - XÂY MỚI SÂN TENNIS

Hoặc bạn đang sở hữu một sân chơi tennis cũ; không đúng chuẩn hoặc đang xuống cấp ( lún, nứt, thấm…) Chúng tôi có dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa sân tennis, trả lại diện mạo mới và đúng tiêu chuẩn với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Chúng tôi cũng cung cấp trang thiết bị, vật tư khác cho bộ môn tennis như: chiếu sáng, lưới, ghế, cột…

SỬA CHỮA - XÂY MỚI SÂN TENNIS

ĐƠN VỊ THI CÔNG XÂY DỰNG – SỬA CHỮA SÂN TENNIS

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng, thể thao: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép, giao thông, sân thể thao… chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.
Với dịch vụ trọn gói, Nam Phát giúp bạn không phải băn khoăn về việc thiết kế sân, tìm vật tư, quản lý thi công…mà vẫn đảm bảo cho bạn có một sân tennis chuẩn thi đấu, đúng chất lượng kỹ thuật với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ thiết kế xây mới sửa chữa sân tennis ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN
CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:       0917.787.428 (Mr. Nam)
            0918.185.927 (Mr. Năm)
            0966 54 79 39 (Mr. Dần)
            0914 138 519
EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

KÍCH THƯỚC SÂN TENNIS THI CÔNG SÂN TENNIS CẤU TẠO SÂN TENNIS THIẾT KẾ SÂN TENNIS SƠN SÂN TENNIS GIÁ SƠN SÂN TENNIS BÁO GIÁ THI CÔNG SÂN TENNIS BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS THI CÔNG SÂN TENNIS TRỌN GÓI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *