SƠN KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE, KẺ VẠCH TẦNG HẦM

Bãi đậu xe là khu vực chịu tác động lớn của ngoại lực, mài mòn với lưu lượng cao từ các phương tiện. Số lượng lớn các phương tiện ra vào cũng là một trở ngại cho việc sắp xếp gọn gàng, khoa học. Thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe, kẻ vạch tầng hầm hay kẻ vạch phản quang là một phương án hoàn hảo cho khu vực này.
Sơn kẻ vạch phản quang, sơn dẻo nhiệt, sơn Epoxy… là những loại sơn giao thông nổi trội với những ưu điểm được ưa chuộng: bền màu, chống mài mòn, hỗ trợ phản quang, chịu lực tốt…phù hợp cho các khu vực chịu tác động mài mòn với tần suất lớn.

Các hạng mục phổ biến thi công sơn kẻ vạch:

KẺ VẠCH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ
KẺ VẠCH GIAO THÔNG KHU DÂN CƯ
KẺ VẠCH TẦNG HẦM
KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE
KẺ VẠCH KHO BÃI
KẺ VẠCH LỐI ĐI BỘ
KẺ VẠCH BÓ VỈA
KẺ VẠCH PHẢN QUANG

Việc thi công sơn kẻ vạch tuy đơn giản, dễ dàng nhưng cần đúng quy trình kỹ thuật để đảm bảo chất lượng. Tốt nhất nên có sự tư vấn từ đơn vị chuyên môn, cũng như các phương tiện chuyên dụng đối với một số trường hợp.

THI CÔNG KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE, TẦNG HẦM
THI CÔNG KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE, TẦNG HẦM

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn kẻ vạch, epoxy, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ sơn kẻ vạch bãi đậu xe, kẻ vạch kho bãi ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:       0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

            0966 54 79 39 (Mr. Dần)

            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *