Thành thật mà nói… bạn có xem việc bảo trì nhà xưởng là một việc không cần thiết không? Bạn có tin rằng đó là một chi phí vô ích không đáng? Nếu vậy, bạn có thể đã bỏ lỡ một cơ hội đảm bảo; thậm chí là tăng năng suất cực kỳ quan trọng.

Việc này bao gồm nhiều bước đánh giá, theo dõi; và kế hoạch triển khai nhiều hạng mục khác nhau của nhà xưởng.

Theo nghiên cứu, hầu hết các nhóm bảo trì nội bộ chỉ đạt 33% năng suất. Yếu tố quan trọng là; bảo trì có phải là một trong những năng lực cốt lõi của doanh nghiệp hay không. Hãy nhớ rằng, đánh giá năng lực cốt lõi không có nghĩa là đánh giá những gì bạn làm tốt; hoặc kém. Một cuộc thảo luận về năng lực cốt lõi sẽ xác định; các hoạt động doanh nghiệp tự thực hiện đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường của mình.

Bảo trì có phải là một trong những năng lực cốt lõi của bạn không?

Phân tích này có thể phức tạp — có thể có những năng lực cốt lõi mà bạn thực hiện kém; hoặc những năng lực không phải cốt lõi mà bạn thực hiện tốt. Để giúp xác định xem bảo trì có phải là một trong những năng lực cốt lõi của bạn hay không; hãy tự hỏi mình sáu câu hỏi sau.

1. Bạn có thiếu thời gian, nguồn lực và kinh nghiệm; để phát triển một chương trình bảo trì nhà máy tiên tiến không?

2. Bạn có thấy khó khăn trong việc tuyển dụng; đào tạo và giữ chân nhân viên bảo trì có kỹ thuật tốt không?

3. Bạn có phân tích hiệu quả các vấn đề bảo trì; xác định nguyên nhân gốc rễ của chúng và thúc đẩy cải tiến liên tục không?

4. Bạn có phân tích các vấn đề về sửa chữa, mua sắm; quản lý, quyền sở hữu, quản lý bảo hành và tổng chi phí sở hữu không?

5. Bạn có các phụ tùng thay thế cần thiết khi cần; trong khi vẫn duy trì mức tồn kho tối thiểu không?

6. Bạn có đi trước một bước so với nhu cầu công nghệ không? Nếu bạn trả lời “không” cho hai hoặc nhiều câu hỏi trong số này; thì bảo trì có thể không phải là một trong những năng lực cốt lõi của bạn”… hầu hết các nhóm bảo trì nội bộ chỉ đạt 33% năng suất”

Vậy vấn đề ở đây, việc bảo trì không phải năng lực cốt lõi; sẽ tiêu tốn thời gian của doanh nghiệp vào việc vốn dĩ là tất yếu phải làm để đảm bảo năng suất. Mà ngược lại, việc bảo trì nhà xưởng vừa không hiệu quả; vừa mất thời gian và chi phí thực hiện mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất. Và việc thuê ngoài toàn bộ hoặc một phần công việc bảo trì; có thể tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn một cách tối ưu nhất.

ĐƠN VỊ BẢO TRÌ NHÀ XƯỞNG

Chúng tôi hiểu rằng tối ưu hóa hiệu suất của nhà xưởng, nhà máy là một giá trị cốt lõi; nhưng phức tạp và nhiều trách nhiệm về nhiều mặt. Từ an toàn trong thi công cho đến tiến độ bảo trì; lẫn kỹ năng của lực lượng lao động. Đồng thời sử dụng các công nghệ thông minh; giải pháp bảo trì toàn diện của Nam Phát, quản lý quy trình bảo trì để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của bạn.

BẢO TRÌ NHÀ XƯỞNG – AN TOÀN ĐỂ SẢN XUẤT

Tất cả bắt đầu với sự an toàn. Hãy đảm bảo quá trình sản xuất của nhà xưởng với gói bảo dưỡng toàn diện. Chi phí so với khi xảy ra sự cố là rất rất nhỏ.

Lực lượng lao động của chúng tôi là kỹ thuật lành nghề; được đào tạo với các kỹ năng và văn hóa tốt; cam kết cung cấp dịch vụ đặc biệt và linh hoạt để làm việc ở bất kỳ đâu và khi nào cần họ.

BẢO TRÌ NHÀ XƯỞNG THEO TIÊU CHUẨN & THỰC HÀNH TỐT NHẤT

Sử dụng biểu đồ đánh giá chi tiết, tổng quát dựa trên dữ liệu tiếp cận thực tế. Chúng tôi liên tục đánh giá và tiêu chuẩn hóa hiện trạng nhà xưởng; quy trình và thiết bị để phù hợp với các thực tiễn tốt nhất mới nhất; dựa trên chuyên môn xuyên ngành của chúng tôi.

CÔNG NGHỆ BẢO TRÌ NHÀ XƯỞNG HIỆN ĐẠI

Chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất, từ thiết bị thi công đến Hệ thống giám sát; để thu thập dữ liệu công trình và hãy phân tích; đảm bảo hoạt động bảo dưỡng diễn ra trơn tru.

Thông qua quá trình làm việc, cải tiến liên tục của chúng tôi; Nam Phát đã thiết lập mối quan hệ vững chắc với các đơn vị cung ứng vật liệu; hoạt động xuất sắc trong hầu hết các khía cạnh của thi công bảo trì công nghiệp; và là tổng đại lý của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới tại Việt Nam.

 Chúng tôi sử dụng kết hợp kinh nghiệm thực tiễn có độ tin cậy; và phân tích dữ liệu; nâng cao hiệu quả, tối đa hóa lợi nhuận trên cơ sở sẵn có và cho độ tin cậy cao hơn. Quan trọng nhất là giảm chi phí lao động cố định; trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất nhà máy và thời gian hoạt động tối ưu.

Với Nam Phát, công việc của chúng tôi không chỉ đơn giản là giữ cho nhà máy của bạn hoạt động bình thường; nó còn có thể thúc đẩy năng suất hơn trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *