Kinh phí làm một sân tennis là khoản đầu tư tương đối không nhỏ; có rất nhiều hạng mục cần lưu ý tính toán kỹ lưỡng khi bắt đầu. Tránh các phát sinh không đáng có gây đội chi phí sau này; đồng thời đảm bảo chất lượng khi đưa vào sử dụng.

Kinh phí làm một sân tennis thường không cố định, tùy theo mục đích và khả năng tài chính. Dựa theo khối lượng và các hạng mục liệt kê dưới đây; để ước tính chi phí đầu tư sơ bộ cho một sân tennis tiêu chuẩn.

KINH PHÍ LÀM MỘT SÂN TENNIS

Xác định các khoản kinh phí xây dựng một sân tennis:

Để biết chính xác mức giá sân tennis; cần có cái nhìn khái quá tổng thể về các hạng mục xây dựng trước, bao gồm:

Chi phí mặt bằng:

Tùy thuộc vị trí khu đất, tình trạng mặt bằng mà có giá có sự chênh lệch. Dự định mua hay chỉ thuê đất dài hạn. Khảo sát tìm hiểu kĩ vị trí xây dựng và xung quanh sân tennis. Một khi đã chọn rồi, khó mà rút lại.

Chi phí thi công sân tennis:

Khoản tiền nhất định cho đơn vị thi công sân tennis. Lựa chọn đơn vị có hồ sơ năng lực tốt, rõ ràng, chuyên môn là một ưu điểm; nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. Trong khâu này thường có cả thiết kế sân theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

KINH PHÍ LÀM MỘT SÂN TENNIS

Chi phí cỏ nhân tạo:

Tùy thuộc từng loại cỏ, xuất xứ cỏ nhân tạo tennis sẽ có những mức giá khác nhau. Để tìm được loại cỏ phù hợp với yêu cầu của bạn; bạn nên tham khảo tư vấn từ nhiều công ty khác nhau. Điều này cũng giúp bạn có sự so sánh giữa các báo giá, chất lượng cỏ.

Trang thiết bị dụng cụ, chiếu sáng…

Các hạng mục này thông thường đều có giá tương đối không biến động nhiều; tùy nhu cầuchọn lựa loại thích hợp.

Báo giá thi công sân tennis tiêu chuẩn

Dưới đây là khoảng giá trung bình kinh phí thi công một sân tennis cỏ nhân tạo; thống kê từ các dự án sân tennis đã triển khai theo mục đích sử dụng, có thể tham khảo:

  • Sân tennis để giải trí thông thường và luyện tập kỹ năng (dành cho gia đình): 470.000.000 triệu – 540.000.000 triệu. Diện tích: 33.53m x 16.46m
  • Sân tennis dành cho các khu nghỉ dưỡng, resort và các khu vực gần biển yêu cầu cao hơn; xử lý để sân hoạt động tốt trong môi trường biển dễ làm sắt thép oxy hóa: 600.000.000 triệu – 670.000.000 triệu. Diện tích tiêu chuẩn: 34.75m x 17.07m
  • Sân tennis dành cho thi đấu chuyên nghiệp; đòi hỏi đáp ứng được các tiêu chuẩn ITF: 560.000.000 triệu – 620.000.000 triệu. Diện tích: 36.57m x 18.29m.
KINH PHÍ LÀM MỘT SÂN TENNIS

Tìm hiểu về diện tích sân tennis tiêu chuẩn thi đấu tại đây: Kích thước tiêu chuẩn sân tennis

Như đã đề cập ở phần đầu, kinh phí làm một sân tennis; tùy thuộc rất nhiều vào nền móng hiện hữu, vật liệu sử dụng và khối lượng thực tế. Giá xây dựng 01 sân tennis có thể thấp hơn hoặc cao hơn những mức giá trên.

Khảo sát chất lượng và giá cả tại nhiều đơn vị khác nhau để đưa ra so sánh. Điều quan trọng nhất là chọn đơn vị thi công uy tín đảm bảo chất lượng thi công; đồng thời chi phí xây dựng đúng với giá thị trường.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công; “ kinh phí làm một sân tennis tiêu chuẩn ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT:  0917.787.428 (Mr. Nam)
         0918.185.927 (Mr. Năm)
         0966 54 79 39 (Mr. Dần)
         0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

KÍCH THƯỚC SÂN TENNIS THI CÔNG SÂN TENNIS CẤU TẠO SÂN TENNIS THIẾT KẾ SÂN TENNIS SƠN SÂN TENNIS GIÁ SƠN SÂN TENNIS BÁO GIÁ THI CÔNG SÂN TENNIS BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS THI CÔNG SÂN TENNIS TRỌN GÓI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *