Thi công sơn kẻ vạch là một hạng mục nhỏ; nhưng rất quan trọng trong các công trình nhà xưởng, kho bãi, tầng hầm, đường giao thông..vv.. Kẻ vạch có nhiều mục đích và tác dụng như: phân chia khu vực sản xuất, lối đi lại; phân chia các máy móc thiết bị, khu vực hàng hóa, là tín hiệu cảnh báo…

Thi công sơn kẻ vạch giúp các phương tiện, con người phân biệt và di chuyển một cách dễ dàng; các khoảng không gian được sử dụng một cách tối ưu hiệu quả.

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH KHO XUỞNG
THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH KHO XUỞNG

Thi công sơn kẻ vạch nhằm quy hoạch hàng hóa một cach gọn gàng, ngăn nắp mang tính chuyên nghiệp, khoa học cao. 

Xử lý bề mặt

Xử lý bề mặt sàn sẽ giúp lớp sơn lót epoxy liên kết và bám dính tốt với sàn bê tông và lớp sơn phủ. Đồng thời loại bỏ các dị vật, khiếm khuyết trên mặt sàn bê tông. Vệ sinh sạch các bụi bẩn, dầu mỡ trên bề mặt.

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH KHO XUỞNG

Sơn lót sơn epoxy lên bề mặt bê tông đã xử lý

Sơn lót epoxy hai thành phần cho khả năng che lấp khiếm khuyết bề mặt đồng thời thẩm thấu sâu xuống nền bê tông; giúp tăng cứng bề mặt và tạo liên kết trung gian, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ với sàn bê tông.

Thi công lớp sơn epoxy trung gian.

THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHUYÊN DỤNG
THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHUYÊN DỤNG

Lớp sơn epoxy trung gian giúp tăng cứng, che lấp bề mặt và khuyết tật. Khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn.

Chà nhám

Sau khi thi công xong lớp sơn epoxy trung gian; thì phải dùng máy đánh nhám để loại bỏ các hạt cát li ti trên sàn; rồi mới tiến hành lớp sơn epoxy phủ cuối cùng.

Thi công sơn kẻ vạch với lớp sơn phủ epoxy thứ hai.

Đây là lớp sơn hoàn thiện bề mặt; nó quyết định lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng công trình. Khi thi công sơn sàn epoxy cho sàn nhà xưởng; với lớp thứ hai cần lăn roller đều tay tỉ mỉ; cẩn thận và theo định mức mà nhà sản xuất đưa ra.

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH KHO XUỞNG

Kiểm tra và nghiệm thu

Lớp sơn khô bề mặt sau 24h, khô hoàn toàn sau 7 ngày. Khi lớp sơn khô bề mặt thì người và vật nhẹ có thể di chuyển trên bề mặt sàn sau thi công. Tiến hành kiểm tra bề mặt, nghiệm thu và bàn giao công trình.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá – báo giá thi công sơn vạch kẻ đường; kỹ thuật “ THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:   0917.787.428 (Mr. Nam)

         0918.185.927 (Mr. Năm)

         0966 54 79 39 (Mr. Dần)

         0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *