Xoa nền hardener hay đánh bóng sàn bê tông là công việc rất quan trọng; từ công trình dân dụng cho đến công nghiệp đều phải thực hiện. Việc này giúp cho nền bê tông được tăng cường độ cứng; chịu lực tốt, chống mài mòn va đập; và cả tính thẩm mỹ cho vẻ ngoài đẹp sáng bóng.

BÁO GIÁ XOA NỀN HARDENER - ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG

Thi công xoa nền hardener đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn; vật liệu chuyên dụng mới đáp ứng được yêu cầu chất lượng của công trình. Chính vì thế, khi có nhu cầu thi công xoa nền hardener hoặc đánh bóng nền bê tông; nên cân nhắc năng lực thi công của nhà thầu.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Báo giá xoa nền hardener

Bảng giá thi công xoa nền bê tôngđánh bóng bề mặt bê tông:

Báo giá xoa nền hardener và thi công đánh bóng nên bê tông dao động từ 18.000đ – 25.000đ/m2 . Báo giá sẽ tùy theo điều kiện cụ thể: tình trạng mặt bằng; thời gian thi công,vật liệu thi công…

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá, kỹ thuật thi công “ BÁO GIÁ XOA NỀN HARDENER ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT:   0917.787.428 (Mr. Nam)

         0918.185.927 (Mr. Năm)

         0966 54 79 39 (Mr. Dần)

         0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Quy trình thi công báo giá xoa nền hardener và đánh bóng nền bê tông:

Đơn vị thi công sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sàn; đưa ra phương án xử lý sơ bộ và quy trình thi công. Lựa chọn loại vật liệu thi công, tính diện tich thi công; thời hạn tiến độ tiến hành các hạng mục và đưa ra báo giá chính xác.

Quy trình thi công XOA NỀN BÊ TÔNG

Kiểm tra sàn và lưới thép trước khi bơm bê tông vào. Sau đó, trải đều một lớp kết dính loại tốt và sản phẩm thường sử dụng là bột Sika hardene;r được rắc đều lên bề mặt bê tông nền (sàn), trong lúc vữa còn ướt. Mục đích để tăng độ cứng và tạo màu cho bề mặt bê tông; tạo tính thẩm mỹ và giảm chi phí bảo trì cho nhà xưởng

BÁO GIÁ XOA NỀN HARDENER - ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG

Bột Sika Hardener sẽ rải thành 2 lớp: rải lớp thứ nhất ở những nơi mà bê tông nhanh khô hơn; như: cửa, cột…sau đó chờ bề mặt bê tông đủ cứng; thì dùng bàn xoa và máy xoa xoa đều trên bề mặt. Tiếp sau đó, rải luôn lớp thứ 2 và chờ cho bề mặt hơi sậm lại; thì dùng máy xoa xoa đều lại.

Hoàn thiện:

Tùy theo yêu cầu và độ rắn của bê tông sẽ thi công theo xoa hoàn thiện bóng trung bình; giảm trơn trượt hay bóng vừa và bóng láng. Trường hợp xoa hoàn thiện bóng vừa thì chỉ dùng máy xoa 2 đến 3 lần; nếu muốn bóng vừa hay bóng láng; thì phải chờ cho bê tông hơi se lại hoặc cứng lại; rồi sau đó dùng máy xoa xoa trên bề mặt muốn tạo bóng.

BÁO GIÁ XOA NỀN HARDENER - ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG

Bảo dưỡng:

Sau khi bề mặt bê tông được xoa bóng theo đúng yêu cầu thì dùng nilon che phủ lại. Thời gian bảo dưỡng thường là 14 ngày; trong thời gian này nên tưới nước đều trên bề mặt nền; cho đến khi công việc xoa nền được hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *