Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Là tài sản, nơi tạo ra hàng hóa cung cấp cho thị trường. Tuy nhiên, sau một thời gian nhà xưởng đi vào hoạt động sẽ có dấu hiệu xuống cấp, gây ra một số lỗi phát sinh. Nếu không được phát hiện và khắc phục kịp thời, nhanh chóng sẽ dẫn tới việc các thiết bị trong nhà xưởng hỏng hóc; gặp sự cố, ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất và hiệu quả công việc. Chính vì vậy, đơn vị chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ bảo trì nhà xưởng giá rẻ sẽ giúp nhà xưởng của bạn duy trì hiệu quả sản xuất. Phát hiện nhanh chóng và khắc phục kịp thời những lỗi phát sinh và những lỗi sắp xảy ra.

Việc bảo trì nhà xưởng thường xuyên giúp nhà máy kéo dài được tuổi thọ. Tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa hơn là việc phát hiện muộn, gây nhiều hậu quả khó lường cho các thiết bị bên trong và sức khỏe của người lao động. Một nhà máy hoạt đông năng suất là nhà máy không có lỗi và thiết bị hoạt động trơn tru.

Tuy nhiên, theo khảo sát tại Việt Nam; các doanh nghiệp vẫn chưa chú trọng việc sử dụng dịch vụ bảo trì thường xuyên, định kì. Việc này dẫn tới hậu quả chi phí phát sinh rất lớn cho việc sửa chữa. Thậm trí hoạt động sản xuất còn bị tạm dừng, thậm chí là đóng cửa.

SÁN EPOXY CÔNG NGHIỆP
SÀN EPOXY nhà xưởng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo trì nhà xưởng của đơn vị Nam Phát

– Tiết kiệm thời gian: Khi nhà xưởng gặp sự cố, đội ngũ kĩ sư, công nhân của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng. Khảo sát các hạng mục cần sửa chữa, thi công nhanh chóng, đáp ứng nhanh, đúng tiến độ khi cần gấp. Với ưu điểm dụng cụ, linh kiện sẵn có, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, sửa chữa, thay mới; hỗ trợ một cách nhanh nhất.

– Tiết kiệm chi phí: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Nam Phát construction sẵn sàng đưa ra mức chi phí nhằm tối ưu và tiết kiệm nhất; hợp lý nhất và cạnh tranh nhất; mang lại lòng tin và sự hài lòng tới cho khách hàng.

– Độ tin cậy cao: Với đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu về dịch vụ bảo trì nhà xưởng; thành công trên nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Phối hợp cùng các thiết bị máy móc hiện đại, các thiết bị, linh kiện chuẩn hãng, sẵn có; Nam Phát cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo trì nhà xưởng nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất và giá rẻ nhất.

 Hỗ trợ 24/24: chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng với tất cả các khung giờ trong ngày; đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng khi nhà máy gặp sự cố.

dịch vụ bảo trì nhà xưởng
Dịch vụ bảo trì nhà xưởng

5 yếu tố lên kế hoạch của đơn vị nhận bảo trì nhà xưởng chúng tôi

  • Khảo sát chi tiết tổng thể toàn bộ các thiết bị trong và ngoài nhà xưởng của doanh nghiệp. Đánh giá toàn bộ hiện trạng tuổi thọ của các thiết bị, tình trạng hư hỏng, lịch sử sửa chữa thay thế nếu có.
  • Tính toán phân loại từng hạng mục đang cần bảo trì tại đơn vị doanh nghiệp. Kiểm tra đơn giá các vật tư spare cần thiết thay thế cho thiết bị.
  • Dựa vào ngân sách bảo trì của đơn vị doanh nghiệp để đưa ra được báo giá lựa chọn vật tư nhân công chính xác.
  • Lên chi tiết bảng kế hoạch cho các hạng mục bảo trì theo tuần , theo tháng; theo năm đối với các thiết bị ( chủ yếu bảo trì theo tháng và năm )
  • Sắp xếp nhân lực có trình độ chuyên môn tại từng hạng mục bảo trì nhà xưởng để đem lại giá trị hiệu quả cao nhất

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ bảo trì nhà xưởng của Nam Phát construction

– Thiết bị được bảo hành thời gian dài, không lo phát sinh chi phí sửa chữa thiết bị

– Được kiểm tra định kỳ và cho mượn thiết bị tương đương

– Đảm bảo về chất lượng bảo trì, sửa chữa vật tư thay thế

– Được tư vấn và hỗ trợ ký thuật liên quan đế thiết bị và hệ thống.

Liên hệ đơn vị nhận dịch vụ bảo trì nhà xưởng giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kĩ thuật năng động; sáng tạo,  thợ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm; Nam Phát cung cấp dịch vụ kỹ thuật, bảo trì, sửa chữa những dây chuyền sản xuất trong các nhà xưởng sản xuất công nghiệp.

đơn vị nhận bảo trì nhà xưởng giá rẻ
Bảo trì nhà xưởng

Xem thêm một số dịch vụ từ chúng tôi:

Thông tin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

ĐC: 870 Tỉnh Lộ 43, KP1, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT:       0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *