Công nghệ sàn phòng sạch trong công nghiệp

Quy mô thị trường công nghiệp phòng sạch đạt ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ; cả về quy mô và sự tăng trưởng. Thị trường ngành công nghệ phòng sạch dự kiến sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới tại Việt Nam; đi cùng tăng trưởng nhu cầu về sản xuất hàng hóa sử dụng trong công nghệ phòng sạch; đặc biệt trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, điện tử….

Ngoài ra, do chi phí bảo trì thấp, tiện ích sử dụng lâu dài; việc lắp đặt phòng sạch sàn phòng sạch trong công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.

dịch vụ bảo trì nhà xưởng
THI CÔNG SƠN SÀN PHÒNG THÍ NGHIỆM

Phòng sạch được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp

Dựa trên đặc tính xây dựng; thị trường của ngành công nghệ phòng sạch đối với hạng mục sàn phòng sạch dự kiến tăng trưởng nhất trong tương lai; vì giá thành ngày càng rẻ hơn; độ bền cao và có thể được lắp đặt trong một khoảng thời gian ngắn.

Những công ty, doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp dược phẩm; công nghệ sinh học và thiết bị y tế là những khách hàng quen thuộc trong thị trường công nghệ sàn phòng sạch; ngoài ra còn có các bệnh viện, phòng nghiên cứu thí nghiệm và các viện nghiên cứu.

Ngành công nghiệp dược phẩm đóng góp lớn nhất cho thị trường phòng sạch toàn cầu; với mức tăng trưởng 41,3% trong năm 2016. Ngành công nghệ sinh học chiếm thị phần lớn thứ hai toàn cầu; do có nhiều phòng thí nghiệm thuốc trên toàn thế giới.

Các loại sàn Epoxy phòng sạch trong công nghiệp

  • Sàn phòng sạch và các trang thiết bị cho các ngành khoa học đời sống; như thiết bị y tế, dược phẩm, dược phẩm sinh học và công nghệ sinh học
  • Sàn phòng sạch chống tĩnh điện và các sản phẩm phòng sạch; được sử dụng bởi ngành công nghiệp điện tử và quang học để sản xuất chất bán dẫn, sản xuất bảng mạch; sản xuất sợi quang cùng nhiều sản phẩm công nghệ cao khác
  • Sàn phòng sạch được xây dựng để thử nghiệm bởi các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ; ô tô và thiết bị ngoại vi máy tính
  • Sàn phòng sạch cho các phòng thí nghiệm công nghiệp, các cơ sở giáo dục; và các cơ sở y tế liên quan đến các ứng dụng nghiên cứu đòi hỏi một môi trường được kiểm soát; và phòng sạch chính là môi trường lý tưởng. 
THI CÔNG SƠN EPOXY
THI CÔNG SƠN EPOXY

Các yếu tố ảnh hưởng đến tăng trưởng ngành công nghệ phòng sạch

Các yếu tố khác nhau dẫn đến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường công nghệ phòng sạch; bao gồm: nhu cầu sản phẩm sản xuất trong phòng sạch được chứng nhận, tỷ lệ mắc các bệnh truyền nhiễm tăng; nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm dược phẩm đã tiệt trùng; và tiến bộ công nghệ trong công nghiệp phòng sạch. Tuy nhiên một số yếu tố cản trở sự tăng trưởng này là; chi phí cao liên quan đến việc xây dựng phòng sạch và thiếu các chuyên gia lành nghề; giàu kinh nghiệm khi thi công phòng sạch

                                                       Ngành công nghệ phòng sạch càng ngày càng phát triển

Tại Việt Nam, việc triển khai thi công sàn epoxy phòng sạch nói riêng; và thi công hoàn chỉnh phòng sạch nói chung đã có những bước phát triển đáng kể. Một phần do sự phổ biến của sơn Epoxy khiến giá thành ngày một dễ chịu hơn; các đơn vị thi công cũng đang hội nhập cùng xu thế của các làn sóng đầu tư; với những yêu cầu hạ tầng khắt khe hơn.

Việc lựa chọn thi công phòng sạch như một xu thế tất yếu; tạo tiền đề cho sự phát triển của ngành công nghiệp và xây dựng sau này.

Đơn vị thi công sàn Epoxy phòng sạch chuyên nghiệp

Là đơn vị chuyên thi công sàn Epoxy phòng sạch chuyên nghiệp; Nam Phát chuyên thi công các hạng mục sân chuyên dụng như:

SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP
SÀN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT
SÀN EPOXY KHO HÀNG
SÀN EPOXY CHỊU LỰC
SÀN EPOXY THỰC PHẨM
SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC
SÀN EPOXY PHÒNG SẠCH

Qúy khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công sàn Epoxy công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát số 870, Tỉnh Lộ 43, Khu Phố 1, Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Email : tongthauson@gmai.com

Web : tongthauson.vn – giaothongmiennam.vn – chongthamsika.info

Hotline : 0913 746 519 (Ms.Trang – NVKD)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *