HẠNG MỤC KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE

Bãi đậu xe được xem là một hạng mục thiết yếu của tất cả các công trình; đặc biệt ở Việt Nam với lưu lượng phương tiện di chuyển khổng lổ tại các thành phố lớn. Kể từ khi ra đời, sơn kẻ vạch, đánh dấu đường trở thành một trong những yếu tố then chốt; giúp tăng tính an toàn trong giao thông và hạn chế tối đa các tại nạn đáng tiếc. Từ đó, sơn kẻ vạch; kẻ vạch phản quang phát triển sang các lĩnh vực khác, bao gồm các tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, bệnh viện, bãi đậu xe tầng hầm, ngoài trời công cộng, bó vỉa, giao thông đô thị và hơn thế nữa; – không có công trình nào quan trọng ít hoặc nhiều, trên hết là sự an toàn của mọi người.

Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt các loại sơn kẻ vạch cải tiến; như: sơn kẻ vạch phản quang, kẻ vạch dẻo nhiệt, sơn kẻ vạch lạnh… và các dịch vụ cung cấp một loạt các tùy chọn sơn; để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ khách hàng trong lĩnh vực nào.

kẻ vạch phản quang bãi đỗ xe

TẠI SAO KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE LẠI LÀ MỘT ƯU TIÊN?

Trong số tất cả các cải tiến nên có cho cơ sở hạ tầng bạn có thể thực hiện; kẻ vạch bãi đậu xe có vẻ như là một ưu tiên hàng đầu với chi phí thấp. Tuy nhiên, có một số lý do tại sao bạn không nên xem nhẹ vấn đề này như vậy.

Ngoài rủi ro trách nhiệm rõ ràng và khả năng bị phạt nếu xảy ra va chạm hoặc tai nạn; nó cũng khiến hình ảnh về khu vực cơ sở hạ tầng đấy trở nên kém chuyên nghiệp và thiếu an toàn; đặc biệt bãi đậu xe là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi vào cơ sở của bạn.

Vì vậy, một hiệu ứng ngăn nắp tinh tế, một không gian sạch sẽ và tươi mới; với các kẻ vạch sơn sáng sủa sẽ tạo ra một ấn tượng ban đầu; khiến khách hàng suy nghĩ tích cực về doanh nghiệp của bạn.

CHUYÊN GIA THI CÔNG KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE

Thi công kẻ vạch bãi đậu xe là chìa khóa để giữ cho không gian bãi xe của bạn trông gọn gàng và đẹp nhất; với các dòng sơn giao thông chuyên dụng.

Tùy thuộc vào lưu lượng phương tiện, loại phương tiện và mật độ ra vào; bạn có thể cần được tư vấn để chọ loại sơn kẻ vạch phù hợp và kinh tế nhất. Nếu đây là trường hợp cho doanh nghiệp của bạn; hãy liên hệ với một đơn vị thi công kẻ vạch chuyên nghiệp.

Một khoản đầu tư nhỏ vào bảo trì liên tục là cách tốt nhất để tránh tiền phạt; và các vấn đề về tuân thủ các nguyên tắc an toàn và giữ cho tình trạng giao thông di chuyển liền mạch. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thi công trực tiếp tại chỗ; giảm thiểu ảnh hưởng lịch trình hoạt động của bạn; để hoàn thành công việc nhanh chóng tiết kiệm nhất.

Liên hệ với nhóm của chúng tôi để lên lịch dịch vụ ngay hôm nay.

TÙY CHỌN THI CÔNG KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE CHO TẤT CẢ CÁC HẠNG MỤC THƯƠNG MẠI

kẻ vạch tầng hầm, bó vỉa, giao thông đô thị

Để đáp ứng các yêu cầu của các khách hàng khác nhau, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn sơn kẻ vạch cho tầng hầm hay ngoài trời, bó vỉa, giao thông đô thị bao gồm:

  • Sơn thông thường: Cung cấp giá trị tốt nhất cho các ứng dụng ở mức nhẹ và trung bình. Sử dụng sơn tiêu chuẩn cho các đánh dấu kẻ vạch giao thông khối lượng thấp, sơn cơ sở và các hạng mục thương mại khác.
  • Đánh dấu bằng sơn epoxy: Đối với các khu vực khối lượng lớn đòi hỏi tuổi thọ kéo dài. Sơn Epoxy có thể kéo dài hơn năm đến bảy lần so với sơn thông thường. Kết quả là, nó sẽ ít yêu cầu bảo trì thường xuyên hơn.
  • Sơn nhựa dẻo nhiệt: Sơn này có các hạt thủy tinh phản chiếu để cải thiện tầm nhìn. Giống như epoxy, sơn nhựa nhiệt dẻo cung cấp tuổi thọ tuyệt vời; và chi phí thấp hơn theo thời gian.

Bạn không chắc chắn cái nào là tốt nhất cho ứng dụng của bạn? Chúng tôi rất sẵn lòng khi đề xuất một số tùy chọn dựa trên ngân sách, yêu cầu pháp lý và thông số kỹ thuật của bạn.

KẺ VẠCH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ
KẺ VẠCH GIAO THÔNG KHU DÂN CƯ
KẺ VẠCH TẦNG HẦM
KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE
KẺ VẠCH KHO BÃI
KẺ VẠCH LỐI ĐI BỘ
KẺ VẠCH BÓ VỈA
KẺ VẠCH PHẢN QUANG

KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE? LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ thi công sơn kẻ vạch, sơn kẻ vạch phản quang ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

ĐC: 870, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:  0917.787.428 (Mr. Nam)

        0918.185.927 (Mr. Năm)

        0965053037 (Mrs Thủy )

        0913746519 ( Ms.Trang )

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *