Vai trò của sơn phản quang trong thực tiễn

Các dự án thi công kẻ vạch, vạch kẻ đường, kẻ vạch phản quang các loại chủ yếu tồn tại trong các dự án xây dựng này: đường cao tốc, sân bay, bó vỉa, lối đi bộ, khu dân cư, đường đô thị và bãi đậu xe.

Ngoài ra chứng cũng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác như: khu dân cư đông đúc, tầng hầm, hay các nhà xưởng sản xuất, kho bãi hàng hóa chẳng hạn.

Trong đó, kẻ vạch phản quang là một bước tiến mới trong lĩnh vực thi công sơn giao thông nói chung và sơn kẻ vạch nói riêng. Thừa hưởng các đặc tính về độ bền, chịu mài mòn va đập cao, kẻ vạch phản quang còn có khả năng phát sáng khi có ánh sáng chiếu vào; tăng tính nhận diện trong điều kiện thiếu sáng, có tính cảnh báo và an toàn cao hơn rất nhiều.

Các lĩnh vực ứng dụng thi công kẻ vạch phản quang

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH khu dân cư, bãi đậu xe, bó vỉa, lối đi bộ
thi công sơn kẻ vạch giao thông

Xây dựng đường cao tốc

Vạch kẻ đường cao tốc là một yếu tố chính trong hệ thống điều khiển giao thông. Vạch kẻ đường phục vụ nhiều chức năng khác nhau, bao gồm: định nghĩa làn đường, phân luồng đối diện, kiểm soát vượt qua, sử dụng và chỉ định làn đường, băng qua đường dành cho người đi bộ, đường dừng, khu vực đỗ xe, tin nhắn từ.
Việc ứng dụng kẻ vạch phản quang có ý nghĩa to lớn trong thi công đường cao tốc; giúp tài xế dễ dàng nhận biết các cảnh báo, chỉ dẫn từ xa và trong đêm tối.

Xây dựng đường đô thị

Kẻ vạch giao thông đô thị chủ yếu bao gồm vạch kẻ đường và vạch kẻ khu dân cư. Các chức năng và hoạt động tương tự như đánh dấu đường cao tốc. Tuy nhiên, phạm vi thi công chỉ hạn chế trong dự án xây dựng đường đô thị, chủ yếu là người và phương tiện cá nhân là phổ biến. Máy vạch kẻ đường đẩy tay là thiết bị sử dụng phù hợp phổ biến.

Xây dựng đường sân bay

Đánh dấu kẻ vạch khu vực sân bay được dự đoán là ứng dụng phát triển nhanh nhất của thị trường thi công sơn kẻ vạch đường. Kẻ vạch phản quang cho sân bay còn bao gồm các vạch đánh dấu và kẻ vạch bó vỉa các thanh chắn cao su trên đường băng và đường dẫn ở các sân bay lớn và nhỏ. Nhựa nhiệt dẻo, nhựa lạnh, polyurethane và sơn dựa trên epoxy thường được sử dụng cho ứng dụng đánh dấu sân bay.

Bãi đậu xe

Kẻ vạch phản quang cũng được sử dụng để đánh dấu các không gian trong bãi đậu xe hoặc tầng hầm; phân chia các không gian cho các mục đích đặc biệt: bãi đậu xe cho người khuyết tật, khu vực bốc xếp hoặc khu vực đậu xe hạn chế thời gian. Màu sắc cho các ứng dụng này khác nhau tùy theo địa phương và yêu cầu của chủ đầu tư.
Nam Phát chuyên cung cấp dịch vụ thi công kẻ vạch giao thông tùy chỉnh, phân phối các sản phẩm sơn kẻ vạch phản quang – sơn giao thông với các tiêu chuẩn đa dạng và giá thành tốt nhất.

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH KHU ĐÔ THỊ
THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH KHU ĐÔ THỊ

Các dịch vụ thi công kẻ vạch của chúng tôi:

KẺ VẠCH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ
KẺ VẠCH GIAO THÔNG KHU DÂN CƯ
KẺ VẠCH TẦNG HẦM
KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE
KẺ VẠCH KHO BÃI
KẺ VẠCH LỐI ĐI BỘ
KẺ VẠCH BÓ VỈA
Kẻ vạch phản quang
Các hạng mục kẻ vạch

Nếu bạn cần giải pháp của dự án vạch kẻ đường, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sau và chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

Đơn vị nhận thi công các hạng mục kẻ vạch phản quang:

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH PHẢN QUANG DẺO NHIỆT KHU ĐÔ THỊ
THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH DẺO NHIỆT KHU ĐÔ THỊ
CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

ĐC: 870, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 0917.787.428 (Mr. Nam)

0918.185.927 (Mr. Năm)
0965053037 (Mrs Thủy )
0913746519 ( Ms.Trang )

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Liên hệ ngay hôm nay để nhận được tư vấn thi công kẻ vạch phản quang và báo giá tốt nhất ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *