Tennis một môn thể thao rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Hiện nay, nhiều đơn vị, công ty cả nước tìm đơn vị nhận thi công sân tennis đạt chuẩn giá rẻ nhằm sở hữu 01 hay nhiều sân tennis để tập luyện duy trì sức khỏe. Tuy nhiên, đây là môn thể thao khá tốn kém, cần có phương án phát triển thích hợp. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng đã nắm lấy cơ hội; phát triển xây dựng sân tennis, sân quần vợt và thu được lợi nhuận khá cao.

Việc kinh doanh đầu tư sân tennis đang được các nhà đầu tư xem như một kênh đầu tư tiềm năng. Chi phí đầu tư sân tennis rất được nhiều đơn vị, cơ quan và cá nhân quan tâm. Khi mà môn tennis ngày càng đang phát triển tại Việt Nam

QUY TRÌNH THI CÔNG SÂN TENNIS TIÊU CHUẨN THI ĐẤU
QUY TRÌNH THI CÔNG SÂN TENNIS TIÊU CHUẨN THI ĐẤU

Các diện tích sân Tennis thông dụng

Tùy theo Quý khách thi công sân tennis như thế nào thì sẽ chọn cho mình đất nền có diện tích phù hợp :

 – 40m x 20m: Diện tích lớn hơn tiêu chuẩn ITF
 – 36.57m x  18.29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn Quần Vợt Thế Giới)
 – 34.75m x 17.07m: Tiêu chuẩn tối thiểu
 – 33.53m x 16.46m: Cho sử dụng gia đình 

Diện tích trên đã được tính tới hàng rào. Nếu diện tích nhỏ hơn diện tích tối thiểu trên thì chúng ta không xây được 01 sân tennis, vì vận động viên không thể đánh trả bóng lại được do vướng phải hàng rào.

Quý khách lưu ý đất nền nên theo hướng Bắc Nam để tránh ánh sáng trực tiếp cho các vận động viên.

thi công sân tennis đạt chuẩn
Sân tennis ngoài trời

Thi công Sân Tennis Tiêu Chuẩn các bước:

Tùy theo nhu cầu về độ nảy của bóng và tốc độ di chuyển của vận động viên khi thi đấu sẽ có 03 loại nền sân tennis tương ứng là: chậm (slow), trung bình (medium) và trung bình đến nhanh (medium-fast). Hiện nay ở việt nam phần lớn sân tennis đang khai thác sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp; hay tập luyện thể dục thể thao phong trào. Chủ yếu là nền sân tennis cho tốc độ của bóng trung bình. Dưới đây là cac bước để hoàn thiện 1 sân tennis đúng cách.

1. Thi công nền móng cho sân tennis trung bình 20cm

Làm móng cho sân tennis, sân quần vợt chúng ta nên kiểm ta kỹ bảo đảm không có vật liệu hữu cơ như rễ, gốc cây, than bùn, bùn…. Xung quanh khu vực này cũng cần được kiểm tra sự xâm nhập nước. Tất cả  bảo đảm rằng một nền móng phù hợp và ổn định trước khi việc xây dựng sân tennis đất cứng chuyên nghiệp.

A. Định hướng của sân tennis nên hướng Bắc Nam để tránh mặt trời chói vào mặt vận động viên.

B. Tất cả thảm thực vật cần được loại bỏ và mặt đất vô trùng để ngăn chặn sự tăng trưởng. Khu vực nên bị tước bỏ tất cả các bề mặt và thảm thực vật dưới bề mặt trước khi bắt đầu xây dựng.

C.  độ dốc tối thiểu là 0,83%, tối đa là 1% theo tiêu chuẩn ITF và ASBA.

2. Mặt nền sân trước khi thi công

Mặt nền sân tennis có thể là nhựa đường hoặc bê tông xi măng. Nếu bê tông xi măng thì độ dày trung bình 15cm. Nếu nền nhựa độ dày của nhựa trung bình là 5cm. Mặt đá phải được ghém kỹ tránh vũng quá sâu trước khi đổ nhựa. Công việc này đòi hỏi nhà thi công chuyên nghiệp để xử lý. Nếu không phải đơn vị chuyên nhận thi công sân tennis thì Quý khách không nên tự mình thực hiện công việc này. Vì công việc này vô cùng quan trọng để tạo mặt sân sơn sau này.

3. Hàng rào sân tennis và đèn sân tennis:

sân tennis đạt chuẩn
Sân tennis giá rẻ

Hàng rào tennis thông thường cao 4.2m cho khu dân cư tránh banh bay ra ngoài ảnh hưởng xung quanh. Có thể là cao 3.6m dành cho hộ gia đình hay resorts để tạo cảnh đẹp.  Đèn tennis thường là 8 hộp cho 01 sân chuẩn. 6 hộp đèn cho 1 sân tennis không đem lại đầy đủ ánh sáng vào cuối sân. Đèn là loại Metal Halide 1000 watt từ Mỹ. 

4. Hệ thống sơn 6 lớp là chuẩn nhất và kinh tế nhất hiện nay

Số lượng các lớp cho sân quần vợt 3-5-6-7 lớp tùy theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng sử dụng.

Có nhiều mức giá tùy thuộc vào yêu cầu cho Quý khách từ mặt sân gia đình, resorts tới mặt sân thi đấu chuyên nghiệp.

Chi phí tùy thuộc rất nhiều vào các nền móng hiện hữu, vật liệu sử dụng và khối lượng thực tế. Để biết giá thi công 01 sân tennis, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá rẻ nhất ngay hôm nay.

Đơn vị nhận thi công sân tennis

đơn vị nhận thi công sân tennis giá rẻ
Đơn vị nhận thi công sân tennis

Ngoài lĩnh vực thi công sân thể thao; Nam Phát còn cung cấp vật tư thi công các loại: sơn thể thao, chất chống thấm sân thể thao, và các trang thiết bị khác.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công sơn sân thể thao đạt chuẩn (sân tennis, sân cầu lông, sân bóng chuyền, …) giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát

Địa chỉ: số 870, Tỉnh Lộ 43, Khu Phố 1, Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Email : tongthauson@gmai.com

Web : tongthauson.vngiaothongmiennam.vnchongthamsika.info

Hotline : 0913 746 519 (Ms.Trang – NVKD)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *