Ngày nay, phần lớn các doanh nghiệp khi đi vào hoạt động đều cần phải có nhà xưởng công nghiệp; nhà kho,..để sản xuất, chế biến hoặc chứa đựng sản phẩm. Và đây, Công ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát với nhiều năm kinh nghiệm; cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao trong ngành xây dựng nhà xưởng công nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện công việc đạt hiệu quả cao; tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian.

Các hạng mục trong thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp chuyên dụng

Công ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát sẽ đưa ra phương án thiết kế; xây dựng nhà xưởng cho các doanh nghiệp. Sau đó sẽ xem xét về quy mô, vị trí thi công để đưa ra các hạng mục, hướng thi công cũng như chi phí vật tư, nhân lực cần thiết trong quá trình thi công.

Công ty TNHH Nam Phát sẽ đề xuất phương án các hệ thống kĩ thuật; và các tiêu chuản trong ngành xây dựng nhà xưởng, ví dụ như  biển báo phòng cháy chữa cháy,…

Công ty TNHH Nam Phát sẽ thiết kế bản vẽ kĩ thuật và các sơ đồ công nghệ; nhằm đáp ứng yêu cầu thiết kế của các nhà xưởng, nhà kho,…

Công ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát  tự hào là đơn vị xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp; uy tín, chất lượng và đặc biệt có giá thành tốt nhất trong thiết kế và xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành xây dựng nhà xưởng công nghiệp:

+ Diện tích nhà xưởng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành xây dựng nhà xưởng

Mỗi nhà xưởng có diện tích khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Lí do là diện tích sẽ quyết định tới lượng vật tư và nhân công. Diện tích của các nhà xưởng quy mô nhỏ sẽ có giá thành trên mét vuông cao hơn những doanh nghiệp có quy mô rộng. Đồng thời, vì trí xây dựng nhà xưởng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành xây dựng. Những vị trí hiểm hốc, không thuận tiện cho việc lưu thông sẽ có giá thành cao hơn những vị trí thuận lợi khác.

+ Mẫu thiết kế nhà xưởng

Những công trình thiết kế bản vẽ phức tạp, cầu kì thì chi phí phải trả cho lượng vật tư đáp ứng đủ yêu cầu bản vẽ chắc chắn sẽ cao hơn so với các công trình được thiết kế giản đơn.

+ Nguyên vật liệu xây dựng

Là yếu tố quan trọng để quyết định  giá thành xây dựng. Vật liệu càng tốt thì giá thành sẽ càng cao. Việc lựa chọn nguyên liệu tốt tuy đắt hơn nhưng sẽ bảo đảm được chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài hơn.

+ Tiến độ thi công

Nếu công trình phải thi công gấp rút trong mọi công đoạn thì đòi hỏi phải có nguồn nhân lực tối đa; lúc này yêu cầu cấn có một số tiền lớn hơn để thuê nhân công, máy móc. Vì vậy, để đảm bảo chi phí không phát sinh trong quá trình thi công; thì các doanh nghiệp cần thực hiện theo đúng tiến độ trong hợp đồng.

+ Đơn vị thi công.

Bạn nên tìm một  đơn vị thi công uy tín, chất lượng; dựa trên sự đánh giá tôt từ những khách hàng khác. Hợp tác với đơn vị uy tín, chất lượng; đồng nghĩa với việc bạn đang làm việc chung với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề chuyên nghiệp. Giá thành sẽ đắt hơn một chút song sẽ đảm bảo chất lượng và được bảo trì; bảo dưỡng định kì. Không nên tìm đến các đơn vị thi công quá rẻ; mà không rõ nguồn gốc sẽ làm giảm chất lượng công trình.

Đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp chuyên nghiệp

Như vậy, Công ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát là một trong những đơn vị đứng đầu trong thi công nhà xưởng; luôn đặt tiêu chí chất lượng, uy tín với khách hàng lên hàng đầu; cùng với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đồng thời Công ty luôn đưa ra giá thành tốt nhất, hợp lí nhất; để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà xưởng của các doanh nghiệp. Đến với Nam Phát các bạn sẽ được và sẽ được chăm sóc, tư vấn tận tình; chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc dưới sự chỉ dẫn của các bạn nhân viên.

Các hạng mục thi công:

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP
XÂY DỰNG KHO XƯỞNG
XÂY DỰNG NHÀ THÉP
XÂY DỰNG KHO HÀNG
BẢO TRÌ NHÀ XƯỞNG

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng; chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ xây dựng nhà xưởng công nghiệp ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:  0917.787.428 (Mr. Nam)

        0918.185.927 (Mr. Năm)

        0966 54 79 39 (Mr. Dần)

        0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *