Sơn chống trượt là gì

Sơn Epoxy chống trượt là loại sơn chuyên dụng, được sử dụng cho các công trình có yêu cầu cao về khả năng chống trượt, có độ bám cao đối với những khu vực dốc: chẳng hạn như ram dốc, cầu thang, sàn nền bê tông …

Việc này giúp tránh và hạn chế tối đa trình trạng xảy ra tai nạn khi di chuyển hoặc lao động trong khu vực hoặc những nơi có độ dốc cao.

Hầu hết, sơn Epoxy bản thân chúng đã có khả năng chống trơn trượt hiệu quả cho bề mặt sàn, nền bê tông nói chung. Tuy nhiên, đối với các bề mặt có độ dốc cao như đã nói ở trên thì phải dùng đến tùy chọn bổ sung như cát thạch anh, hoặc sơn Epoxy chống trượt chuyên dụng.

Sơn Epoxy EPO TC E3100 Texture chống trượt chuyên dụng

Sơn Epoxy EPO TC E3100 Texture chống trượt chuyên dụng với nguyên liệu cát thạch anh; hoặc thủy tinh đã đựơc pha trộn sẵn để tạo nhám bề mặt; giúp thi công dễ dàng đảm bảo tỷ lệ độ nhám – khả năng chống trượt trong quá trình thưc hiện. Loại sơn Epoxy chuyên dụng này được sử dụng trong nhiều trong các công trình, tòa nhà lớn hiện nay. Với chi phí thấp và đặc biệt dễ dàng thi công, đem lại tiến độ nhanh chóng dành cho những dự án lớn nhỏ.

Việc tích hợp sẵn cát thạch anh, đồng thời được pha trộn với tỷ lệ phù hợp nhất định giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thi công sơn Epoxy chống trượt chuyên dụng

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt trước khi thi công sơn chống trượt phải đảm bảo tiêu chuẩn: khô, sạch, có độ nhám nhất định. Có thể dùng máy mài công nghiệp hoặc các công cụ đánh nhám khác để tạo nhám bề mặt.

Đảm bảo xử lý chống thấm, thẩm thấu ngược trước khi đổ nền bê tông hoặc được tiến hành sau 22 ngày; đảm bảo độ ẩm dưới 5%.

Bước 2: Sơn lót nền bê tông Epoxy EPO Primer E1100.

Sản phẩm có màu sắc mờ, Tăng khả năng bám dính giữa sàn nhà xưởng và lớp sơn phủ. Ngăn chặn các tác nhân ăn mòn bên trong phá hủy bên ngoài. Thời gian khô bề mặt 30 phút, Sơn lớp kế tiếp trong 6 giờ tới (Ở nhiệt độ 30 độ C).

Bước 3: Sơn lớp phủ thứ nhất

Bình thường sẽ phải rải thêm các hạt cát thạch anh hoặc sợi thủy tinh trên bề mặt đã khô; tuy nhiên với sơn phủ EPOXY EPO TC E3100 TEXTURED chúng ta không cần phải rải cát nữa mà thi công luôn lớp phủ thứ nhất… Nên tiến hành sau khi sơn lót khô trong vòng 6 tiếng ở nhiệt độ 30 độ C.

Bước 4: Sơn lớp phủ thứ hai

Thi công lớp sơn phủ epoxy EPOXY EPO TC E3100 TEXTURED thứ hai sau 6 giờ ở 30 độ C hoặc cao hơn. Sản phẩm có màu sắc bóng, bám dính chặt, chống chịu hóa chất, dầu mỡ tốt, vệ sinh bụi bẩn dễ dàng.

Sơn EPOXY EPO TC E3100 TEXTURED chống trơn trượt sau khi hoàn thiện, tốt nhất nên đợi 7 ngày hay 1 tuần để lớp sơn khô cứng hoàn toàn. Tiến hành sử dụng bình thường.

Mua sơn Epoxy chống trượt chuyên dụng ở đâu

Sơn EPOXY EPO TC E3100 TEXTURED chống trơn trượt là một sản phẩm của EPO.VN; được phân phối chính thức bởi NAM PHÁT. Đây cũng là đơn vị chuyên thi công sơn chống trượt chuyên nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành phí Nam.

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ thi công sơn epoxy chống trượt ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:       0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

            0966 54 79 39 (Mr. Dần)

            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *