Nhu cầu sử dụng tầng hầm trong các tòa nhà thành phố lớn ngày nay không còn quá xa lạ; khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, dân số ngày một tăng.
Tầng hầm không chỉ làm bãi đậu xe, nhà kho, nhà xưởng; mà còn dùng làm trung tâm thương mại, văn phòng…Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là dùng làm bãi đậu xe; vì điều kiện di chuyển ra vào tương đối không phù hợp cho sinh hoạt. Việc di chuyển dưới tầng hầm có thể nói là nguy hiểm; vì thế yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu ở khu vực này: đặc biệt là ánh sáng. Một trong những giải pháp tăng tính an toàn đó là Kẻ vạch tầng hầm, kẻ vạch phản quang bãi đậu xe; giúp tăng khả năng nhận diện, chú ý địa hình của tài xế.

KẺ VẠCH GIAO THÔNG KHU DÂN CƯ
KẺ VẠCH GIAO THÔNG KHU DÂN CƯ

SƠN KẺ VẠCH TẦNG HẦM, SƠN PHẢN QUANG

Việc nhận diện trong điều kiện thiếu sáng trở nên dễ dàng hơn với kẻ vạch tầng hầm phản quang. Kẻ vạch tầng hầm cũng giúp cho việc di chuyển trở nên khoa học, thuận tiện hơn; tránh ùn tắc trong khu vực nguy hiểm.

Lớp sơn kẻ vạch tầng hầm phản quang có độ bền cao, bền màu; chịu được lực bào mòn lớn trong thời gian dài. Dễ dàng thi công, sửa chữa một cách nhanh chóng.

Bên cạnh sơn giao thông kẻ vạch bãi đậu xe, lắp đặt biển báo giao thông, thiết bị an toàn phụ trợ; cũng góp phần giảm thiểu đáng kể rủi ro xảy ra va chạm.

KẺ VẠCH TẦNG HẦM

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG CHUYÊN NGHIỆP

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng; như: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép; kẻ vạch phản quang, kẻ vạch giao thông khu dân cư chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng; chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

Có thể bạn quan tâm:

THI CÔNG SƠN GIAO THÔNG SƠN DẺO NHIỆT KHU VỰC LONG AN

SƠN KẺ VẠCH CADIN

SƠN KẺ VẠCH JOTON JOWAY

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ kẻ vạch tầng hầm, lắp đặt biển báo giao thông ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:       0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

            0966 54 79 39 (Mr. Dần)

            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *