• Phần lớn các doanh nghiệp khi đi vào hoạt động đều cần phải có nhà xưởng, nhà kho,..để sản xuất, chế biến hoặc chứa đựng sản phẩm.
 • Công ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao trong ngành xây dựng sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện công việc đạt hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian.

CÁC QUY TRÌNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

 • Đưa ra phương án thiết kế xây dựng nhà xưởng cho chủ đầu tư.
 • Xem xét về quy mô, vị trí công trình để đưa ra các hạng mục, hướng thi công cũng như chi phí vật tư, nhân lực thiết yếu.
 • Đề xuất phương án các hệ thống kĩ thuật và các tiêu chuẩn trong ngành xây dựng nhà xưởng như  biển báo phòng cháy chữa cháy,…
 • Thiết kế bản vẽ kĩ thuật, các sơ đồ công nghệ nhằm đáp ứng yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư.
sửa chữa nhà xưởng
sửa chữa nhà xưởng

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN MỨC GIÁ THÀNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG:

 • Diện tích : Mỗi nhà xưởng có diện tích khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau. Lí do là diện tích sẽ quyết định tới số lượng vật tư, nhân công. Diện tích nhà xưởng quy mô nhỏ sẽ có giá thành/m2 cao hơn những doanh nghiệp có quy mô lớn.
 • Vị trí công trình: Những vị trí hiểm hóc, không thuận tiện cho việc lưu thông; sẽ có giá thành cao hơn những vị trí thuận lợi khác.
 • Mẫu thiết kế : Những công trình thiết kế bản vẽ phức tạp, cầu kì; thì chi phí phải trả cho lượng vật tư đáp ứng đủ yêu cầu các bản vẽ này chắc chắn sẽ cao hơn; so với các công trình được thiết kế giản đơn.
 • Nguyên vật liệu xây dựng : Vật liệu càng tốt thì giá thành sẽ càng cao. Việc lựa chọn nguyên vật liệu tốt tuy đắt hơn; nhưng sẽ bảo đảm được chất lượng và tuổi thọ sử dụng lâu hơn.
 • Tiến độ thi công:  Nếu công trình phải thi công gấp rút trong mọi công đoạn; thì đòi hỏi phải có nguồn nhân lực tối đa; cần có một số tiền lớn hơn để thuê nhân công, máy móc…Vì vậy, để đảm bảo chi phí không phát sinh trong quá trình thi công; thì các doanh nghiệp cần thực hiện theo đúng tiến độ trong hợp đồng.
 • Đơn vị thi công : Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng; dựa trên sự đánh giá tôt từ những khách hàng khác. Giá thành sẽ cao hơn một chút song sẽ đảm bảo chất lượng; và được bảo trì, bảo dưỡng định kì. Không nên tìm đến các đơn vị thi công quá rẻ mà không rõ nguồn gốc; sẽ làm giảm chất lượng công trình.

ĐƠN VỊ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát là một trong những đơn vị đứng đầu trong thi công nhà xưởng; luôn đặt tiêu chí chất lượng, uy tín với khách hàng lên hàng đầu; cùng với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, nhiệt tình với mức giá thành tốt nhất.

Các hạng mục chuyên thi công:

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP
XÂY DỰNG KHO XƯỞNG
XÂY DỰNG NHÀ THÉP
XÂY DỰNG KHO HÀNG
BẢO TRÌ NHÀ XƯỞNG
CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG
SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG
NHẬN BẢO TRÌ NHÀ XƯỞNG

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0913746519 (Ms. Trang)

Hoặc đến tại địa chỉ : Công ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát

870, Khhu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức.

Email : tongthauson@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *