Sơn phản quang trong kẻ vạch tầng hầm

Sơn phản quang là ứng dụng sơn sử dụng trong các công trình giao thông bởi những đặc tính hỗ trợ trực quan; tuổi thọ cao. Vì thế, ngày nay sơn kẻ vạch phản quang còn được áp dụng rộng rãi trong các công trình dân sinh liên quan; như: kẻ vạch tầng hầm, kẻ vạch bãi đậu xe, kẻ vạch giao thông khu dân cư cho đến các công trình công nghiệp: như nhà xưởng, kho bãi…

Phát quang trong điều kiện ánh sáng yếu giúp tăng khả năng nhận diện; đặc biệt là kẻ vạch giao thông đô thị. Thứ hai, tuổi thọ sơn cao, bền bỉ trước các tác động cơ học cao, chịu bào mòn tốt; màu sắc lâu phai…

Ngày càng có nhiều thương hiệu tham gia vào thị phần sơn kẻ vạch phản quang; giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn; và giá thành cũng khá dễ chịu.

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng; như: sơn epoxysơn kẻ vạchsơn phản quangthiết bị an toàn giao thông, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn kẻ vạch tầng hầm; nhà xưởng, kẻ vạch bãi đậu xe, đường giao thông… chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng; chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

SƠN KẺ VẠCH TẦNG HẦM,Kẻ vạch giao thông khu dân cư, kẻ vạch bãi đậu xe
Kẻ vạch giao thông khu dân cư, kẻ vạch bãi đậu xe

Thi công sơn kẻ vạch tầng hầm chuyên nghiệp

Sử dụng các máy móc, phương tiện chuyên dụng cho phép chúng tôi hoàn thành các dự án sơn đúng tiến độ và hạn chế rủi ro đáng kể. Công nghệ phản quang bằng các hạt thủy tinh để thêm độ phản chiếu cho các đường kẻ vạch, và đảm bảo tuổi thọ đường bền lâu.

máy thi công sơn kẻ vạch giao thông
Máy thi công sơn kẻ vạch

Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm phụ trợ, thiết bị an toàn giao thông như: biển báo, vạch dừng đường, đèn tín hiệu, đường đậu xe, khu vực đỗ xe; tầng hầm, vạch qua đường, gờ giảm tốc, thanh chắn, con lươn va chạm, tường; và cũng có lớp phủ chuyên dụng và lớp phủ công nghiệp.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH TẦNG HẦM, KẺ VẠCH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:       0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

            0966 54 79 39 (Mr. Dần)

            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *