Sơn sàn epoxy công nghiệp các loại cho nhà xưởng; tầng hầm hay sân vận động, sân thi đấu, nhà để xe; luôn là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí. Hiện nay, Sơn sàn epoxy công nghiệp phổ biến là loại sản phẩm hai thành phần; bởi nhiều lợi ích ưu việt. Không chỉ tiết kiệm chi phí hơn so với các giải pháp lót gạch men; hay xoa cứng – đánh bóng sàn bê tông mà chất lượng cũng hơn hẳn nhiều lần.

Với những kinh nghiệm thực tế trong cung cấp và khi thi công sơn sàn epoxy công nghiệp cho các đối tác; Nam Phát chia sẻ một số lưu ý về sản phẩm cũng như khi thực hiện xây dựng nền be-tong các loại cho nhà máy sản xuất. Nhằm hỗ trợ quản lý và thực hiện thi công nền chất lượng cao; bảo vệ tốt bề mặt cho tuổi thọ lầu dài.

THI CÔNG SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP - HIỆU QUẢ, BỀN BỈ

Ưu điểm của sơn epoxy sàn công nghiệp

Dễ dàng thi công:

Dù là loại hai thành phần nhưng sản phẩm sơn epoxy vẫn dễ sử dụng hơn so với cùng loại. Thùng đã phân chia tỷ lệ sẵn phần A (Chất tạo màu) và phần B (Chất đóng rắn – hardener); bạn chỉ cần mở ra và pha loãng với dung môi chuyên dụng. Thời gian khô nhanh chóng và phù hợp với dụng cụ thi công cọ lăn.

Bám dính chặt:

Lớp sơn sàn có độ bám cao ăn sâu vào bề măt bê tông đã đạt tiêu chuẩn. Tạo nên bức tường cứng nhưng mịn bề mặt. Có khả năng bảo vệ cao. Ngoài việc chống các chất oxi hóa trong tự nhiên, sơn epoxy còn chịu được nước, dầu mỡ, kể cả axit. Đảm bảo bề mặt màu sắc đẹp với thời gian.

Chống trơn trượt:

Sơn sàn epoxy công nghiệp có độ bóng cao nhưng vẫn không trơn trượt. Giúp việc di chuyển của phương tiện; thiết bị và con người trong nhà xưởng trở nên dễ dàng.

Bền màu trong điều kiện khắc nghiệt:

Không chỉ là khả năng bảo vệ, tính năng trang trí rất vô cùng quan trọng. Màu sắc tươi khiến nền sàn sáng lấp lánh, bền màu sắc đẹp. Không cần phải thực hiện lại nhiều lần.

Kháng hóa chất hiệu quả:

Thích hợp trong những nhà máy sản xuất hóa chất; hay thường tiếp xúc axit ăn mòn. Sơn nền nhà xưởng kháng tốt dầu mỡ, nước, vết bẩn, axit yếu dính trên bề mặt.

Tiết kiệm chi phí:

Với giá cả hợp lý, so với biện pháp đánh bóng sàn bê tông; các sản phẩm sơn sàn epoxy công nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao; cho khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng lớn nhưng vẫn đạt độ bền cao cho bề mặt sàn nhà.

THI CÔNG SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP - HIỆU QUẢ, BỀN BỈ

Giới thiệu các loại sơn sàn epoxy công nghiệp bền đẹp, độ bóng cao

Trước khi đi mua sơn epoxy từ các nhà sản xuất tên tuổi; hãy cùng tìm hiểu thông tin sản phẩm, quy cách thi công, chất lượng tốt dành cho hệ nền bạn đang có. Và đây chính là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của thi công sàn nhà xưởng.

Một số hãng sơn được ưa chuộng hiện nay:

Để đạt hiệu quả tối ưu cho lớp sơn epoxy sàn công nghiệp; người ta sử dụng thêm lớp sơn bổ trợ là sơn lót giúp tăng độ bám dính cho lớp sớp sơn phủ.

  • Sơn lót bê tông: Thuộc loại bóng mờ dùng làm lớp lót, chuyên dùng bám dính chặt nền, sàn. Tăng khả năng tiếp xúc với lớp sơn màu. Giúp màu sắc lớp phủ đồng đều và bằng phẳng. Tăng vẻ đẹp cho nền nhà xưởng.
  • Sơn phủ bê tông: Thuộc hệ bóng không trơn trượt, có khả năng chịu được nước, nhiệt độ, dầu mỡ, axit,… Bám dính tốt với lớp lót. Chịu được lực tải trọng cao lên đến 20 tấn.

Nếu dùng trên khu vực di chuyển lên xuống, cần độ bám cao; nên áp dụng giải pháp sơn epoxy chống trơn trượt để đạt hiệu quả tốt nhất.

Áp dụng: phổ biến cho nền sàn nhà xưởng và các hạng mục chuyên biệt khác như:

SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP
SÀN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT
SÀN EPOXY KHO HÀNG
SÀN EPOXY CHỊU LỰC
SÀN EPOXY THỰC PHẨM
SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC
SÀN EPOXY PHÒNG SẠCH

One thought on “SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP – BIỆN PHÁP BẢO VỆ SÀN HIỆU QUẢ

  1. Pingback: THI CÔNG SƠN EPOXY NHÀ XƯỞNG - SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP ⋆ NAM PHÁT CONSTRUCTION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *