ĐỐI TÁC XÂY DỰNG – SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

Đối tác Xây dựng là một nhóm các chuyên gia; với chuyên môn đầy đủ về các công trình kỹ thuật; thực hiện sửa chữa nhà xưởng nói riêng và các công trình công nghiệp nói chung; cũng như cung cấp các dịch vụ xây dựng, vật tư.
Chuyên môn chính của chúng tôi là xây dựng, sửa chữa cải tạo không gian văn phòng, nhà xưởng; trung tâm thương mại, Cửa hàng Bán lẻ, HoReCa (khách sạn, nhà hàng, quán cà phê); ngân hàng, trung tâm thể hình, phòng khám và các cơ sở thương mại khác.

Không giống như hầu hết các công ty sửa chữa và xây dựng trên thị trường TP.HCM, tất cả các dự án của chúng tôi được thực hiện theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn này không chỉ bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại; mà còn với việc lập kế hoạch và quản lý hợp lý thời gian và ngân sách của dự án. Tất cả các rủi ro được đưa vào dự toán trước. 

Kinh nghiệm sâu rộng, phát triển chuyên nghiệp liên tục; và hợp tác chặt chẽ và là đại lý của các công ty thương hiệu nổi tiếng thế giới; cho phép chúng tôi thực hiện các dự án kỹ thuật, sửa chữa; và xây dựng với mức độ phức tạp cao nhất chính xác về thời gian.

Tùy thuộc quy mô tình trạng nhà xưởng, nhu cầu chủ đầu tư; mà Đơn vị bảo trì nhà xưởng sẽ điều chỉnh các hoạt động xây dựng hoặc sửa chữa công trình trên cho phù hợp.

CHUỖI LIÊN KẾT CUNG ỨNG – THI CÔNG

đơn vị Xây dựng và cũng là Đối tác; cung cấp tất cả các dịch vụ, vật tư liên quan đến công việc sửa chữa nhà xưởng; và xây dựng công nghiệp. Điều này cho phép chúng tôi lập dự án từ đầu; hoàn toàn yên tâm với chính sách chìa khóa trao tay khi khách hàng đến với chúng tôi; chỉ cần đưa ra mong muốn và ngân sách để thực hiện.

Khách hàng của chúng tôi không cần phải dành thời gian tìm kiếm; và liên lạc với các nhà thầu khác nhau. Đây là giá trị liên kết của chúng tôi dành cho khách hàng;theo đó là mức giá thành vô cùng dễ chịu.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ sửa chữa nhà xưởng ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:       0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

            0966 54 79 39 (Mr. Dần)

            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *