Tùy theo tiêu chuẩn, thẩm mĩ và thiết kế; mà thi công hồ bơi sẽ có nhiều quy trình, giá thành khác nhau. Hiện nay có các loại bể bơi dạng: bê tông cốt thép; tràn vô cực, jacuzzi, kính cường lực và composite…

Đa phần khi vừa có ý định xây dựng thi công hồ bơi; ta cần có phương án cụ thể: lập dự toán kinh phí đầu tư ban đầu; bao gồm các khoản chi phí vật liệu, nhân công, thiết bị… và việc duy trì vận hành công trình. Nếu không phải chuyên môn, thực sự mà nói khó có thể hoàn thành được.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giám sát, theo dõi việc thi công hồ bơi để đảm bảo kết quả tốt nhất; nếu nắm rõ các bước cơ bản sau:

Thiết kế thi công hồ bơi

Tất cả các công trình lớn nhỏ, khi đưa vào xây dựng thi công luôn yêu cầu bản vẽ thiết kế. Bởi nó hoạch định khoa học cho bạn những hạng mục cần phải làm, ước lượng được mức vốn tổng đầu tư, hạn chế được những rủi ro phát sinh sau này liên quan đến chi phí và chất lượng công trình.

Xây dựng phần thô công trình hồ bơi

Khâu này chiếm phần lớn trong tổng chi phí thi công hồ bơi, bao gồm tạo hình, đào móng, sửa chữa hố móng phù hợp với bản vẽ, căn chỉnh theo trình tự cấp I, II, III đảm bảo tiết kiệm gạch và bê tông…

Hoàn thiện thi công hồ bơi

Khâu hoàn thiện bao gồm các yếu tố chi tiết về thẩm mĩ, trang trí như ốp lát; khả năng chống thấm cho công trình sau này.

Lắp đặt hệ thống thiết bị bơm – lọc nước Hồ bơi

Khâu này bao gồm 2 phần chính:

  • Lắp đặt hệ thống máy bơm chuyên dùng cho bể bơi.
  • Lắp đặt thiết bị lọc tuần hoàn hoặc Máy lọc thông minh không đường ống.

Các tiện ích thêm cho hồ bơi

Tùy nhu cầu chủ đàu tư có thể thêm các hạng mục tiện ích hoặc bỏ qua như: Thác nước, tạo sóng, ván nhảy, cầu trượt, sục khí, nước nóng..vv..

Duy trì vận hành và bảo dưỡng hồ bơi

Đây là khoản cố hữu để hồ bơi hoạt động tốt sau một hời gian sử dụng. Bao gồm các khoản như: kiểm ra vệ sinh hàng ngày cho tổng thể vận hành hoạt động bể bơi, kiểm tra hệ thống máy lọc, máy bơm, tủ điện, vệ sinh chà rửa hàng ngày cho đáy và thành hồ, đổ hóa chất vào nước theo định kỳ và liều lượng…

Qua các bước thi công hồ bơi cơ bản trên, bạn sẽ phần nào nắm được về tính thẩm mĩ, chất lượng công trình; giảm thiểu các rủi rõ phát sinh đi kèm, cũng như hạn chế các chi phí khác không cần thiết cho công trình của mình. Thứ hai, lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực này giúp bạn sở hữu một công trình như ý muốn.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá, kỹ thuật thi công “ thi công hồ bơi chuyên nghiệp” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT:   0917.787.428 (Mr. Nam)

         0918.185.927 (Mr. Năm)

         0966 54 79 39 (Mr. Dần)

         0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *