Để đảm bảo tuổi thọ cho công trình và quá trình sản xuất và sử dụng của doanh nghiệp; nhà máy, kho xưởng cần được kiểm tra bảo trì định kì thường xuyên nghiêm túc; để có thể phát hiện các chi tiết; hay bộ phận bị hư hỏng nhằm sửa chữa và khắc phục kịp thời.

Bảo trì nhà xưởng định kỳ là gì?

Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ là việc kiểm tra hỏng hóc; tình trạng xuống cấp chung của công trình theo lịch trình cố định. Nhằm đảm bảo được tuổi thọ công trình; cũng như nhu cầu sử dụng và nhu cầu sản xuất của chủ đầu tư. Các công trình xây dựng cũng cần được đảm bảo và kiểm tra định kỳ một cách nghiêm túc.

 Bảo trì nhà xưởng định kỳ

Nội dung của bảo trì nhà xưởng:

  • Bảo trì và bảo dưỡng các thiết bị cơ điện; theo định kì hàng tuần như: quạt, bơm, mô tơ hay động cơ,…
  • Cải tạo các hệ thống thoát nước thải, nước mưa; cứ định kì từ 3 đến 6 tháng gồm có: ống xối, máng xối, hố ga, rãnh nước, phễu thu,…
  • Kiểm tra các hệ thống điện; hoặc rò điện định kì từ 3 đến 6 tháng gồm có: lệch pha; tủ điện, tủ báo động, kháng trở,…
  • Kiểm tra tổng quát công trình một cách định kì khoảng 12 tháng một lần; với các hoạt động như: thấm sàn, nứt tường, tường, cột, đà, cột lún; nền, độ võng cấu kiện lớp, tiếp điện,..
 Bảo trì nhà xưởng định kỳ

Tùy thuộc quy mô tình trạng nhà xưởng, nhu cầu chủ đầu tư; mà Đơn vị bảo trì nhà xưởng sẽ điều chỉnh các hoạt động xây dựng hoặc sửa chữa công trình trên cho phù hợp.

Những lợi ích của việc bảo trì nhà xưởng

Thấy rõ nhất rằng nhà xưởng không những là tài sản; mà chính là phương tiện sản xuất của doanh nghiệp. Việc thực hiện bảo trì nhà xưởng có thể mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

– Cải tạo nhà xưởng giúp cho nhà xưởng hoạt động một cách bình thường; và tạo nên sự an toàn cho quá trình sử dụng. Các đơn vị bảo trì nhà xưởng cũng giúp các nhà sản xuất có thể an tâm hơn trong công việc, tránh các biến động không đáng có. Qua đó nâng cao sản xuất, lợi nhuận và hiệu quả công việc.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá, kỹ thuật thi công “ CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT:   0917.787.428 (Mr. Nam)

         0918.185.927 (Mr. Năm)

         0966 54 79 39 (Mr. Dần)

         0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *