Một bề mặt sàn bóng loáng, lung linh góp phần làm cho công trình trông sạch sẽ và tinh tươm; môi trường trong đó cũng năng động và sang trọng hơn. Có hai biện pháp chủ yếu hiện nay để thực hiện điều đó: Đánh bóng sàn bê tông công nghiệp hoặc thi công sơn epoxy. Vậy đâu sẽ là giải pháp tối ưu hơn?

Đánh bóng sàn bê tông công nghiệp

Với bề mặt bê tông mới, không hư hại và không đòi hỏi phải tiếp xúc nhiều với các loại hóa chất thì đánh bóng sàn bê tông thực sự rất phù hợp.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông công nghiệp, đánh bóng sàn tầng hầm giúp bảo dưỡng sàn tốt hơn, tăng độ cứng cho bề mặt, chịu lực tốt hơn. Đồng thời chống mài mòn, không bám bụi, vệ sinh dễ dàng; tăng tính thẩm mỹ sàn bê tông, sàn tầng hầm, kho bãi…với chi phí tương đối thấp.

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG CÔNG NGHIỆP
ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG CÔNG NGHIỆP

Tuy nhiên, đánh bóng sàn bê tông chỉ thích hợp cho một số loại sàn nhất định; và còn tồn tại những yếu điểm riêng.

Thi công sơn Epoxy cho sàn

Với yêu cầu cao hơn, thi công sơn nền epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng có khả năng chống ăn mòn cao; kháng hóa chất, chịu được tải trọng lớn, chống ma sát… thích hợp cho các xưởng nhà máy; xí nghiệp chế biến lương thực thực phẩm; nhà máy sản xuất dược phẩm.

Khác với đánh bóng sàn bê tông; sơn sàn epoxy có thể che lấp khiếm khuyết nứt, bể, lồi lõm trên bề mặt; và có thể thi công trên bề mặt sàn bê tông đã cũ làm tăng tính thẩm mỹ. Thi công Sơn Sàn epoxy làm tăng độ sáng cho không gian thi công do đó làm giảm chi phí phải lắp đặt thêm đèn cho doanh nghiệp. Sau khi thi công, sàn bê tông không tạo vệt và chống bụi hiệu quả.

Một số hạng mục ưu tiên sử dụng sơn Epoxy:

SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP
SÀN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT
SÀN EPOXY KHO HÀNG
SÀN EPOXY CHỊU LỰC
SÀN EPOXY THỰC PHẨM
SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC
SÀN EPOXY PHÒNG SẠCH
KẺ VẠCH KHO BÃI

Tùy thuộc quy mô tình trạng nền nhà xưởng, nhu cầu chủ đầu tư; mà Đơn vị thi công sẽ điều chỉnh các hoạt động xây dựng hoặc sửa chữa công trình trên cho phù hợp.

Đơn vị thi công đánh bóng sàn bê tông công nghiệp – sơn sàn epoxy chuyên nghiệp

Thi công đánh bóng sàn bê tông hay sơn sàn epoxy đều là những hình thức làm cho bề mặt nền nhà của bạn trở nên sáng bóng và bền đẹp hơn. Cách lựa chọn giữa hai hình thức phải sao cho hiệu quả phù hợp với nhu cầu thực tế.

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING: Nhà thầu chuyên nghiệp thi công sân thể thao, nhà xưởng, xoa nền bê tông, sàn siêu phẳng, vạch kẻ đường giao thông...
NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING: Nhà thầu chuyên nghiệp thi công sân thể thao, nhà xưởng, xoa nền bê tông, sàn siêu phẳng, vạch kẻ đường giao thông…

Tuy nhiên nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm trong ngành, tốt nhất bạn không nên tự thi công đánh bóng sàn bê tông hoặc sơn epoxy cho sàn. Vừa không đảm bảo kỹ thuật lại dễ dàng phạm phải các sự cố khi thi công sai. Một nhà thầu thi công sơn epoxyđánh bóng sàn chuyên nghiệp sẽ thích hợp với bạn hơn.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ THI CÔNG ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG CÔNG NGHIỆP ”; hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT:   0917.787.428 (Mr. Nam)

         0918.185.927 (Mr. Năm)

         0966 54 79 39 (Mr. Dần)

         0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *