THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

Sản phẩm, dịch vụ nhận bảo trì nhà xưởng đa dạng tùy chỉnh theo yêu cầu

Khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, bảo trì nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi thường có nhu cầu đặc biệt; khi họ không thể áp dụng một cách an toàn và hiệu quả các sản phẩm tiêu chuẩn sẵn có vào vấn đề của họ. Rất nhiều vấn đề phát sinh khi thi công; không hề đơn giản như thứ bạn xem trong sách hướng dẫn; đó là lúc bộ phận tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Ngoài ra, đơn vị bảo trì nhà xưởng Nam Phát còn cung cấp tất cả các dòng sản phẩm phổ biến của nhiều thương hiệu khác nhau; cho phép tiếp tục chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn, cho dù bạn đang tìm kiếm sản phẩm tiêu chuẩn hay tùy chỉnh.

Đội ngũ nhận bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp và tài năng

Sử dụng phương thức hợp tác, liên kết chuỗi của các đơn vị bảo trì nhà xưởng ;chúng tôi cung cấp sản phẩm dịch vụ chặt chẽ với nhà cung ứng; nhà thiết kế, quản lý dự án và các ngành nghề lành nghề của công ty trong ngành.

Xây dựng – cải tạo và bảo trì nhà xưởng đảm bảo về kiến trúc và ý tưởng kỹ thuật. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp sửa chữa nhà xưởng tùy chỉnh; theo từng trường hợp một cách tốt nhất. Và, bằng cách làm việc cùng với các nhóm kỹ thuật, an toàn và bảo trì nhà xưởng công nghiệp; chúng tôi đưa ra các dịch vụ tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của bạn. Cùng nhau, chúng tôi sẽ có giải pháp tốt nhất để giải quyết nhu cầu của bạn.

Điều gì làm cho chúng tôi khác biệt

Nếu có một điều khiến chúng tôi khác biệt với các công ty bảo trì nhà xưởng công nghiệp khác; thì đó là sự sẵn sàng mang đến những trải nghiệm đáng chú ý. Chúng tôi tự hào về dịch vụ khách hàng thân thiện; cung cấp báo giá nhanh, giá thành tối ưu và chất lượng cao.

Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp cho các công ty Sika; Jotun, Joton, Dota, Kova, KCC, Cadin…

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng trọn gói hoặc tùy chỉnh tùy yêu cầu khách hàng.

sửa chữa nhà xưởng
sửa chữa nhà xưởng

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ thi công xây dựng – cải tạo – bảo trì nhà xưởng ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:       0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

            0966 54 79 39 (Mr. Dần)

            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *