Kiểm tra nghiệm thu sơn vạch kẻ đường phản quang

Vạch kẻ đường phản quang sau khi thi công cần tiến hành đánh giá các chỉ tiêu đưa ra tại bảng 13 với tần suất 500 mét dài ( đối với dự án < 5km đường); 1000 mét dài ( đối với dự án < 10km đường) và 2000 mét dài ( đối với dự án < 20km đường) kiểm tra 1 vị trí ( tối thiểu mỗi dự án không đánh giá ít hơn 3 vị trí và do quyết định của chủ đầu tư). Kết quả thử nghiệm tại mỗi vị trí là giá trị trung bình của tối thiểu 3 điểm đo.

TIÊU CHUẨN NGHIỆM THU SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG

Hồ sơ nghiệm thu sơn vạch kẻ đường phản quang

  • Kết quả kiểm tra vật liệu trước khi đưa vào công trình theo yêu cầu: Khối lượng riêng; Hạt thủy tinh;Các chỉ tiêu kỹ thuật của vạch kẻ đường nhiệt dẻo chế tạo theo tiêu chuẩn BS hoặc tiêu chuẩn AASHTO: 2007);và thỏa thuận giữa bên mua và bên bán.
  • Nhật ký điều kiện thi công, Nhật ký thi công, Phiếu nghiệm thu thi công vạch kẻ đường.
  • Hồ sơ kết quả kiểm tra theo các yêu cầu quy định tại bảng 13.

Kiểm tra trong quá trình khai thác sơn vạch kẻ đường phản quang

Để kiểm soát chất lượng của vạch kẻ đường phản quang trong quá trình khai thác; cần tiến hành kiểm tra định kỳ các chỉ tiêu đưa ra tại bảng 14 với tần suất 06 tháng 1 lần ( đối với đường loại I và loại II);và 01 năm 1 lần ( đối với đường loại III). Nếu chỉ tiêu hệ số phản quang và chiều dày của vạch kẻ đường không đạt yêu cầu quy định; cần tiến hành bảo dưỡng tăng cường hoặc thay thế.

TIÊU CHUẨN NGHIỆM THU SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG

Bảo dưỡng sơn vạch kẻ đường sau nghiệm thu

Tất cả các loại vạch kẻ đường cần phải được duy tu, bảo dưỡng để đảm bảo điều kiện
phục vụ tốt nhất. Nó bao gồm các công đoạn liên tục bao gồm: thi công vạch kẻ đường; sửa mép kẻ, sơn lại, đánh lại dấu và các ký hiệu.

TIÊU CHUẨN NGHIỆM THU SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG

Vạch kẻ đường nên đựơc bảo dưỡng trong điều kiện tốt nhất để giữ được hệ số phản
quang và hình dáng đặc trưng ở cả ban ngày và ban đêm. Vạch kẻ đường nên cần sơn kẻ lại thường xuyên;tuỳ thuộc và mức độ mài mòn mà nó phải chịu. Tuy nhiên, tần suất của các công đoạn thi công vạch kẻ đường; kẻ lại vạch phụ thuộc vào lưu lượng phương tiện giao thông di chuyển trên nó và độ bền lâu của vật liệu đựơc sử dụng. Công đoạn kẻ lại vạch nên dựa trên những yếu tố khác;hơn là thời điểm cố định để thay thế toàn bộ vạch kẻ đường

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ NGHIỆM THU SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:   0917.787.428 (Mr. Nam)

         0918.185.927 (Mr. Năm)

         0966 54 79 39 (Mr. Dần)

         0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *