Sơn phản quang là gì:

  Với ưu điểm vượt trội như: thời gian khô nhanh, bề mặt sơn cứng; vào ban đêm sơn có thể phát sáng khi có ánh đèn rọi vào; nên sơn kẻ vạch phản quang được sử dụng cho nhiều công trình giao thông, như cho tầng hầm, sơn bãi đỗ xe….

Quy trình sơn kẻ vạch phản quang:

Máy sơn vạch kẻ đường
Máy sơn vạch kẻ đường

Sơn lót

Lớp sơn lót giúp tạo độ bám dính giữa bề mặt bê tông và lớp sơn phủ.

Sơn phủ

Đây là lớp sơn phủ dưới dạng 1 thành phần gốc dầu; sơn có 5 màu cơ bản: trắng, đỏ, vàng, đen, xanh… Lớp sơn phủ này giúp tạo màu cho sơn kẻ vạch.

Sơn phản quang

Là lớp sơn phủ tạo hiệu ứng phản quang cho sơn kẻ vạch; sơn dưới dạng keo trong suốt, 2 thành phần gồm keo và hạt phản quang.

Điều kiện thi công

Sơn lót phản quang và sơn phủ phản quang được dùng với dung môi pha sơn; tỷ lệ pha tùy theo nhà sản xuất quy định. Sơn lót phản quang được dùng tốt nhất khi bề mặt cần sơn phải sạch; không dính dầu mỡ, tạp chất. Đối với lớp sơn phủ, cần loại bỏ hết các lớp sơn cũ đã bong tróc.

Đối với bề mặt sắt thép, kim loại, trước khi sơn phản quang cần xử lý bề mặt sạch; không bám bụi và tạp chất, ngoài ra cần sơn 1 lớp sơn lót Epoxy giàu; sau đó mới sơn lót phản quang. Do lớp sơn lót phản quang không có tác dụng chống rỉ cho bề mặt kim loại; do đó cần phải sơn 1 lớp sơn Epoxy.

Ứng dụng sơn kẻ vạch phản quang

Sơn kẻ vạch phản quang là 1 sản phẩm quan trọng trong sơn giao thông; có tác dụng phát sáng khi có ánh đèn xe rọi vào. Sơn phản quang thường được dùng sơn cho: chân tường tầng hầm; chân tường bãi đỗ xe, tầng hầm, sơn chân cột bãi đổ xe. Sơn cho các biển báo giao thông, cột tiêu giao thông, ở những nơi có khúc cua…

sơn kẻ vạch phản quang đường giao thông, sơn kẻ vạch kho xưởng, sơn kẻ vạch nhà xưởng; sơn kẻ vạch tầng hầm, sơn kẻ vạch nhà xe...

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ thi công sơn kẻ vạch phản quang giao thông” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:   0917.787.428 (Mr. Nam)
         0918.185.927 (Mr. Năm)
         0966 54 79 39 (Mr. Dần)
         0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

3 thoughts on “THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH PHẢN QUANG

  1. Pingback: CUNG CẤP SƠN KẺ VẠCH PHẢN QUANG CHUYÊN DỤNG ⋆ NAM PHÁT

  2. Pingback: THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH PHẢN QUANG CHUYÊN DỤNG - GIAO THÔNG MIỀN NAM

  3. Pingback: SƠN KẺ VẠCH PHẢN QUANG NIPPON ⋆ NAM PHÁT CONSTRUCTION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *