Sơn Epoxy là gì?

Sơn epoxy là loại sơn cao cấp gồm hai phần chính là dung môi và phần đóng rắn polyamide; sơn có thể bám dính trên nhiều bề mặt đa dạng; từ bê-tông đến các chất có kết cấu kim loại hay các loại gỗ, vv…

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sơn Epoxy ngày càng tăng cao; do chất lượng và ưu điểm vượt trội của nó. Sơn epoxy được dùng rộng rãi cho nhiều mặt phẳng; như: sàn, nền, tường, tầng, kết cấu kim loại sắt, gỗ…

Nam Phát: Địa chỉ bán sơn Epoxy chính hãng

Ưu điểm của sơn Epoxy

Nó mang lại rất nhiều tính năng giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng; cũng như các hoạt đông phục vụ hoạt động trên đó thật sự tiện nghi và hiệu quả. Các đặc tính vượt trội của sơn Epoxy có thể kể đến như sau:

  • Tính thẩm mỹ cao: bề mặt sơn có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phai; làm cho bề mặt sơn đẹp đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.
  • Tính bền chắc chất lượng:chất lượng vẫn đảm bảo qua thời gian dài sử dụng.
  • Tính chống bám bụi và dễ dàng lau chùi: do độ bóng của sơn mang lại; nên khả năng bám bụi của bề mặt sơn rất thấp; việc làm vệ sinh lau chùi trên mặt sàn cũng rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.
  • Khả năng chống thấm: Sơn epoxy giúp bề mặt sơn sau khi khô chống thấm hoàn toàn với nước. Tính năng này phù hợp cho các hồ bơi, bể chứa nước sạch…
  • Khả năng chịu lực, ma sát: với tính năng này; thì sơn epoxy thường được dùng cho các công trình có môi trường hoạt động cao; như nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm,…

Phương pháp thi công

Sơn epoxy thường dùng hiện nay có hai dạng là: sơn epoxy hệ lăn; và sơn epoxy hệ tự san phẳng. Hai phương pháp này khác nhau về nguyên vật liệu; phương pháp thi công và tất nhiên chất lượng sẽ khác với giá thành cũng tương ứng khác nhau.

NHẬN BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA CẢI TẠO VĂN PHÒNG, NÂNG CẤP NHÀ XƯỞNG
Nam Phát: Địa chỉ bán sơn Epoxy chính hãng

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY

Tham khảo 7 bước thi công sàn epoxy công nghiệp tại đây.

Một số hạng mục thi công sơn Epoxy chuyên dụng:

SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP
SÀN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT
SÀN EPOXY KHO HÀNG
SÀN EPOXY CHỊU LỰC
SÀN EPOXY THỰC PHẨM
SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC
SÀN EPOXY PHÒNG SẠCH

Địa chỉ bán sơn Epoxy chính hãng

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát là nhà cung cấp các sản phẩm vật tư xây dựng; là đại lý bán sơn Epoxy chính hãng chất lượng nhất hiện nay tại TP.HCM và toàn quốc. Ngoài ra, Nam Phát còn tư vấn; thi công các công trình yêu cầu khắt khe về chất lượng; cũng như giá thành tối ưu của sơn Epoxy.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công; “ thi công sơn Epoxy”; hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT:   0917.787.428 (Mr. Nam)
         0918.185.927 (Mr. Năm) 

        0966 54 79 39 (Mr. Dần)
         0914 138 519

Email: tongthauson@gmail.com

One thought on “SƠN EPOXY LÀ GÌ? NƠI BÁN SƠN EPOXY CHẤT LƯỢNG?

  1. Pingback: ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN EPOXY PHÒNG SẠCH ⋆ NAM PHÁT CONSTRUCTION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *