Tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm là điều tối cần thiết, là điều kiện bắt buộc đối với nhà kho, xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Đây cũng là yêu cầu để có thể mở rộng thị trường xuất khẩu quốc tế. Quy trình thi công sơn epoxy cho sàn nhà thực phẩm đáp ứng tối ưu; cho nhà máy chế biến thực phẩm với đa công năng:

  • Kháng khuẩn: Sơn sàn epoxy có tính năng ngăn chặn sự hình thành và xâm nhập các vi khuẩn từ sàn, nền. Những nơi tiềm ẩn nhiều nhân tố gây hại đến môi trường và sản phẩm.
  • Bền màu: Theo thời gian, sơn EPOXY chỉ nhạt đi chứ không hoàn toàn biến đổi màu, không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất và đặc biệt là với những xưởng có tia UV diệt khuẩn.
  • Chịu nhiệt tốt: sơn EPOXY cho nền nhà xưởng, phòng sạch hoàn toàn có thể được nhiệt độ khắc nghiệt lên tới 140ºc, môi trường làm việc khô và ướt. Dễ dàng vệ sinh làm sạch với nước nóng.
  • Chống thấm nước & các hóa chất.
  • Chống trơn trượt, chống mài mòn cực tốt.

Bước 1: Chuẩn bị mặt sàn trước khi thi công sơn epoxy cho sàn

– Mặt sàn tiêu chuẩn yêu cầu được đổ bê tông Mac 300 trở lên, đã sử dụng máy xoa mặt để làm phẳng và đánh bóng. Về chất lượng bề mặt cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bóng, phải đảm bảo sàn đã được dải vải địa chống thấm, không có hiện tượng thấm ngược.

– Sử dụng máy vệ sinh công nghiệp vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, tiến hành trám vá những vị trí lồi lõm, xử lý ẩm với các vị trí có độ ẩm cao trước khi tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: Sơn lót epoxy

– Sơn lót về bản chất là tạo lớp kết nối bề mặt giữa lớp sơn phủ và bê tông. Trong quá trình lăn phải thực hiện lăn đều đặn, tránh trường hợp bỏ sót ảnh hưởng đến chất lượng sau này.

Bước 3: Tiến hành sơn phủ epoxy

– Trước khi sơn phủ ta kiểm tra kỹ bề mặt lớp lót, phải đảm bảo lớp lót đã hoàn toàn khô ráo. Vì ta sử dụng sơn epoxy 2 thành phần nên cần lưu ý về tỷ lệ pha giữa thành phần A và thành phần B phải chính xác.

– Dùng máy đánh sơn chuyên dụng, đánh đều 2 thành phần trộn với nhau. Sau khi sơn lớp phủ thứ nhất chờ từ 4 – 8 tiếng cho bề mặt khô mới được sơn lớp thứ 2. Nếu cẩn thận tuân theo quy trình thi công sơn epoxy cho sàn thực phẩm này các bạn sẽ có được sản phẩm sơn epoxy như ý muốn.

________________________________________________________________________

Nhận thi công xây dựng, hoàn thiện -bảo dưỡng NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP; sàn epoxy công nghiệp; kẻ vạch phân line nhà xưởng kho bãi.
Chuyên thi công các loại SÀN EPOXY CHUYÊN DỤNG: epoxy phòng sạch, epoxy sàn thực phẩm, epoxy phòng lab, epoxy kháng hóa chất.
Sơn THI CÔNG SÂN THỂ THAO chuyên nghiệp. Nhận thi công các loại sân thể thao: sân tennis, sân cầu lông, sàn thi đầu đa năng, sân bóng mini trong nhà, sân bóng cỏ nhân tạo, đường chạy điền kinh…
Nhận thi công hoàn thiện các CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG, thi công tiểu cảnh, hồ bơi, bể nước, thiết kế quán cà phê, show room trưng bày sản phẩm...

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá, kỹ thuật thi công “ sàn epoxy cho thực phẩm” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT: 0917.787.428 (Mr. Nam)
0966 54 79 39 (Mr. Dần)
0914 138 519

Email: tongthauson@gmail.com

One thought on “QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY CHO SÀN NHÀ THỰC PHẨM

  1. Pingback: QUY TRÌNH 7 BƯỚC THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY - NAM PHÁT CONSTRUCTION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *