Dịch vụ bảo dưỡng bảo trì nhà xưởng tại HCM, các tỉnh lân cận và toàn quốc do Nam Phát cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tận tình. Là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ và vật liệu thi công xây dựng chuyên nghiệp; đóng vai trò như 1 nhà thầu trọn gói với mức giá thành cực kỳ cạnh tranh trong lĩnh vực này.

Đơn vị bảo trì nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng toàn diện
bảo trì nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng toàn diện

đơn vị bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp; quan điểm kinh doanh của Nam Phát, bất kể đơn hàng hay công trình lớn nhỏ – xa gần đều không quản ngại. Đây là điều được khách hàng cũng như các đối tác đánh giá cao về Nam Phát.

Cái nhìn toàn diện về Dịch vụ của đơn vị bảo trì nhà xưởng

Dịch vụ bảo dưỡng bảo trì nhà xưởng sẽ rà soát, kiểm tra hiện trạng toàn bộ các hệ thống hạ tầng nhà xưởng; như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan tới thiết vị vận tải, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động. Từ đó lập đề án bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời các hạng mục xuống cấp hoặc hư hỏng.

ĐƠN VỊ BẢO TRÌ NHÀ XƯỞNG

Theo đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị bảo trì nhà xưởng, có thể hoàn toàn yên tâm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ các loại máy móc, các hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Quy trình theo dõi, kiểm tra định kỳ quá trình vận hành của hệ thống trước và sau bảo dưỡng bảo trì; sẽ tiếp tục đánh giá hiệu quả của nhà xưởng. Cùng lúc, đưa ra các biện pháp cải tiến thích hợp lúc cần thiết tức thời.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ sửa chữa nhà xưởng ” hãy liên hệ với đơn vị bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:            0917.787.428 (Mr. Nam)

                  0918.185.927 (Mr. Năm)

                  0966 54 79 39 (Mr. Dần)

                  0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *