Cải tạo nhà xưởng là gì

Cải tạo nhà xưởng là việc sửa chữa – nâng cấp; hoặc thay đổi kết cấu sao cho phù hợp yêu cầu sản xuất mới của doanh nghiệp. Khi nhu cầu sử dụng nhà xưởng, nhà kho; nhà công nghiệp hiện tại của bạn thay đổi hoặc nhà xưởng trở nên hư hỏng xuống cấp. Đó là lúc bạn cần đến một đơn vị bảo trì nhà xưởng, cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp.

Nguyên nhân đôi khi là thay đổi ngành sản xuất; mở rộng xưởng hoặc đơn giản là muốn thay đổi cơ cấu bố trí; sửa chữa nhà xưởng để tăng năng suất lao động. Dù là từ nguyên nhân nào; thì mục đích cuối cùng của việc bảo trì nhà xưởng của các doanh nghiệp vẫn sẽ là tối ưu việc sử dụng xưởng.

Cải tạo nhà xưởng

Vì vậy, cần có một kế hoạch rõ ràng cho mục tiêu nâng cấp hoặc cải tạo nhà xưởng. Từ đó đưa ra những định hướng về việc bố trí; và làm nền tảng để xem xét các giải pháp của nhà thầu sửa chữa đưa ra.

Loại hình nhà thép tiền chế sẽ có nhiều ưu thế hơn khi mở rộng xưởng; nhờ tính linh động của nó. Việc dễ dàng tháo lắp và di chuyển là một điểm mạnh nổi bật; góp phần khiến loại hình này trở thành xu hướng trong xây dựng nhà xưởng; nhà máy, nhà kho, nhà công nghiệp,..

Một số lưu ý quan trọng khi thực hiện cải tạo nhà xưởng

Đảm bảo kết cấu khi bắt đầu cải tạo nhà xưởng

Không phải bất kỳ một nhà xưởng cũ nào; khi chọn giải pháp cải tạo và nâng cấp đều mang lại hiệu quả về kinh tế. Nó phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của kết cấu cũ. Cần kiểm tra chất lượng của kết cấu một cách kỹ lưỡng bởi đơn vị chuyên môn; đảm bảo nhà xưởng đủ độ bền và và tuổi thọ để tiến hành cải tạo và nâng cấp. Hoặc là xây dựng mới nhà xưởng.

Cải tạo nhà xưởng

Tránh tình việc mỹ quan có vẻ mới đẹp và hoàn thiện. Nhưng thực sự kết cấu đang xuống cấp; ảnh hưởng đến sự an toàn của người lao động và tài sản của doanh nghiệp.

Chi phí cải tạo nhà xưởng

Thiệt hại từ việc xem nhẹ vấn đề bảo dưỡng – cải tạo nhà xưởng là rất lớn; không chỉ là phí tổn sửa chữa mà còn có thể ảnh hưởng đến an toàn, năng suất lao động. Vì vậy mà nên xem đây là một khoản đầu tư hơn là chi phí cố định.

Chi phí bảo trì cải tạo còn phụ thuộc nhiều vào việc lựa chọn nhà thầu có khinh nghiệm; năng lực và uy tín để thi công. Những điều khoản cam kết và bảo hành, chi phí thi công trước và sau quá trình cải tạo; cũng cần minh bạch và rõ ràng hơn trong hợp đồng thi công.

Vấn đề pháp lý khi thay đổi quy mô xưởng

Cải tạo nhà xưởng

Với những doanh nghiệp đang có nhu cầu thay đổi quy mô của nhà xưởng; thì ngoài vấn đề về kinh phí, kế hoạch, còn cần phải chuẩn bị các giấy tờ pháp lý. Cụ thể là giấy phép xây dựng nhà xưởng hoặc mở rộng, cơi nới nhà xưởng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa; cải tạo, xây dựng nhà xưởng công nghiệp, xây dựng kho hàng, xây dựng nhà thép, xây dựng kho xưởng chuyên nghiệp luôn có một đội ngũ chuyên trách; tư vấn pháp lý và hỗ trợ thực hiện cho các doanh nghiệp.

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp; xây dựng kho xưởng, xây dựng nhà thép, xây dựng kho hàng, kết cấu thép chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ xây dựng nhà thép, cải tạo nhà xưởng ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:       0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

            0966 54 79 39 (Mr. Dần)

            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *