THI CÔNG SƠN GIAO THÔNG SƠN DẺO NHIỆT, THIẾT BỊ AN TOÀN GIAO THÔNG 

Với trang thiết bị, phương tiện chuyên dụng và kinh nghiệm chuyên môn về thi công hạ tầng; Nam Phát đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng và mỹ quan cho khách hàng. Các công trình trải dài từ Bắc chí Nam được hàng triệu người sử dụng; vẫn bền bỉ qua tháng năm.

Đến nay Nam Phát đã thi công hàng trăm công trình vừa và nhỏ về bê tông; nền móng, sơn dẻo nhiệt; sơn kẻ vạch phản quang, lắp đặt thiết bị an toàn giao thông, lắp đặt biển báo giao thông ..v.v; nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường giao thông hiện nay. Sự phát triển của Nam Phát có được như ngày hôm nay; là được sự tin tưởng từ khách hàng trong nhiều năm qua.

THI CÔNG SƠN GIAO THÔNG SƠN DẺO NHIỆT KHU VỰC BÌNH PHƯỚC

CÁC SẢN PHẨM THI CÔNG LĨNH VỰC GIAO THÔNG

Sơn kẻ vạchsơn kẻ vạch phản quang, thiết bị an toàn giao thông, biển báo giao thông

… trên đường; là thành phần quan trọng nhất giúp đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

Sơn kẻ vạch giao thông đáp ứng đầy đủ các quy định theo tiêu chuẩn TCVN 8791:2011; (Tiêu chuẩn quốc gia về Sơn tín hiệu giao thông – Vật liệu kẻ đường phản quang nhiệt dẻo – Yêu cầu kỹ thuật, phương pháp thử, thi công và nghiệm thu).

Sơn dẻo nhiệt ( sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo) là vật liệu bao gồm chất tạo màng, chất độn, phụ gia, bột màu và hạt thủy tinh; có thể chảy mềm khi nung nóng và cứng lại khi nguội, được sử dụng làm vạch kẻ đường hoặc gờ giảm tốc.

Vật liệu kẻ đường nhiệt dẻo có hai loại màu trắng và màu vàng phải là tổ hợp đồng đều của các bột màu; chất độn, chất tạo màng, phụ gia (nếu có) và các hạt thủy tinh phản quang hình cầu. Trong đó, chất tạo màng được chế tạo trên cơ sở nhựa alkyt; hay hydrocacbon có các đặc tính kỹ thuật theo quy định. Bột màu, hạt bi thủy tinh và chất độn cần được trộn đều với chất tạo màng. Khi sử dụng cho các công trình đặc biệt (đường cao tốc, đường ẩm ướt …); cần độ phản quang cao và gờ giảm tốc cần áp dụng loại vật liệu tuân thủ tiêu chuẩn AASHTO M 249.

Các thiết bị an toàn giao thông như: gờ giảm tốc; thanh chắn, cọc tiêu, biển báo…hoàn toàn phù hợp quy chuẩn; có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt.

THI CÔNG SƠN GIAO THÔNG SƠN DẺO NHIỆT KHU VỰC BÌNH PHƯỚC

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN GIAO THÔNG SƠN DẺO NHIỆT KHU VỰC BÌNH PHƯỚC

 NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính; cung cấp thi công lắp đặt biển báo giao thông … Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép; thi công sơn giao thông dẻo nhiệt khu vực Bình Phước; Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…  Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng; chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao. 

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ SƠN GIAO THÔNG SƠN DẺO NHIỆT KHU VỰC BÌNH PHƯỚC” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:      0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

            0966 54 79 39 (Mr. Dần)

            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *