Sơn sàn epoxy công nghiệp

Sơn sàn epoxy công nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy, phòng sạch là một trong những giải pháp thi công sàn công nghiệp tiên tiến nhất được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Giải pháp thi công sơn Epoxy không chỉ đem lại hiệu quả trong bảo vệ kết cấu nền bê tông; mà còn có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng với nhiều tiêu chuẩn khác nhau như ISO 22000, GMP – WHO, HACCP, GREEN LABEL…

Sơn Epoxy công nghiệp có Epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, có những tính chất cơ lý đặc biệt, kháng môi trường hơn hẳn các gốc nhựa khác. Đây cũng là loại nhựa được sử dụng nhiều nhất trong các chi tiết máy bay, tàu thủy, giàn khoan. Gốc nhựa Epoxy không có nhóm ester vì vậy có tính chất kết dính và khả năng kháng nước tuyệt vời.

Một số sản phẩm sơn Epoxy tiêu biểu:

SƠN EPOXY EPO TC E3100

SƠN EPOXY EPO PRIMER E1100
SƠN EPOXY EPO PRIMER E1100 là loại sơn lót epoxy hai thành phần đóng rắn bằng amide, trong suốt. Nó thể hiện đặc tính thâm nhập tuyệt vời để đảm bảo độ bám dính tốt trên hầu hết các sàn bê tông trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt phù hợp với nền bê tông đã chuẩn bị sẵn. Được thiết kế đặc biệt để sử dụng độc lập như một chất kết dính bụi cho sàn bê tông.


SƠN EPOXY EPO PRIMER E1200
SƠN EPOXY EPO PRIMER E1200 là loại sơn hai thành phần gốc epoxy trọng lượng phân tử cao đóng rắn bằng polyamide. Được thiết kế như một lớp sơn lót cho công trình mới. Nó có màu đỏ-oxy hóa hoặc màu xám.

SƠN EPOXY EPO TC E1300
SƠN EPOXY EPO TC E1300 là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng polyamide. Nó có một kết thúc bóng với công bằng duy trì độ bóng. Được sử dụng làm lớp phủ ngoài trong môi trường khí quyển và ngâm nước.


SƠN EPOXY EPO TC U3000
SƠN EPOXY EPO TC U3000 là lớp hoàn thiện hiệu suất cao được thiết kế để ngăn chặn bụi phát sinh từ tác động hoặc mài mòn trên vữa xi măng bằng cách tạo ra màng cứng với các đặc tính chống hóa chất (kháng nước, kháng axit, kháng kiềm, v.v.) cũng như đặc tính chống tĩnh điện bằng cách sử dụng kết hợp epoxy phân tử cao.


SƠN PHỦ ALKYD EPO A1600
SƠN PHỦ ALKYD EPO A1600 là lớp phủ alkyd khô oxy hóa một thành phần. Nó có một kết thúc bóng với độ giữ bóng tốt. Được sử dụng làm lớp phủ ngoài trong môi trường khí quyển. Được đề xuất như lớp phủ ngoài và cho các mục đích chỉnh sửa. Sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời. 


SƠN LÓT ALKYD EPO PRIMER A1500
ALKYD EPO PRIMER A1500 là lớp phủ alkyd khô oxy hóa một thành phần. Có thể sử dụng làm lớp sơn lót hoặc lớp giữa trong môi trường khí quyển. Thích hợp cho các cấu trúc kim loại. Sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời.

SƠN ZINC RICH EPO Z2000
SƠN ZINC RICH EPO Z2000 Dùng để sơn trên bề mặt kim loại có mạ (tráng) kẽm và có thể làm lớp sơn lót ở bên dưới lớp sơn phủ màu Alkyd.

SƠN CHỐNG TRƯỢT EPOXY EPO TC E3100 TEXTURED
Sơn epoxy phủ Epo Paint E3100 chống trượt thế hệ mới, tiện dụng, thi công dễ dàng, tích hợp sẵn cát thạch anh chống trượt.
BỘ 2 THÀNH PHẦN COMPA & COMP B.

Các hạng mục ứng dụng thi công sơn sàn epoxy công nghiệp

SÁN EPOXY CÔNG NGHIỆP
SÁN EPOXY CÔNG NGHIỆP

SÀN EPOXY CHỊU LỰC

SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP

SÀN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT

SÀN EPOXY KHO HÀNG

SÀN EPOXY PHÒNG SẠCH

SÀN EPOXY THỰC PHẨM

SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC

Ngoài ra, sơn epoxy còn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác như giao thông, thể thao, vận tải và dân dụng khác.

Đơn vị thi công sơn sàn epoxy công nghiệp chuyên dụng

Nam Phát chuyên cung cấp sơn Epoxy chính hãng các loại chuyên dụng của các thương hiệu; đồng thời cũng là đơn vị nhận bảo trì nhà xưởng, cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ tại nhiều khu vực với chất lượng tốt nhất.

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép, nhận bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ sơn sàn epoxy công nghiệp ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:       0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

            0966 54 79 39 (Mr. Dần)

            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *