Sàn thi đấu đa năng cho các hoạt động thể thao cần kết hợp một số đặc tính; để mang lại hiệu quả đặc biệt; như khả năng đàn hồi, độ bền và tính liền mạch. Có nhiều giải pháp thi công khác nhau; được ưa chuộng hơn cả là hợp nhất tất cả những điều này; cũng như thẩm mỹ, dễ làm sạch và kinh tế nhất. Một sân thể thao -sàn thi đấu đa năng bền đẹp, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế; và đảm bảo an toàn để giúp người dùng tránh bị thương tích là ưu tiên hàng đầu.

Nhưng làm thế nào để bạn áp dụng thi công một sàn thi đấu đa năng như vậy? Khuyến cáo chỉ áp dụng cho người có tay nghề; nếu bạn muốn tham khảo qua để nắm bắt các điểm chính, bài viết này cũng dành cho bạn.

Bước 1

Sau khi kiểm tra, phải bắt đầu chuẩn bị bề mặt: sửa chữa khiếm khuyết, vệ sinh sạch. Khi đã chuẩn bị đúng cách; tiến hành sơn một lớp sơn lót, cũng như phủ một lớp sơn chống xước khi cần thiết. Đó là các dòng sản phẩm Primer.

Bước 2

Tiếp theo, nên trộn một lớp sơn nền với chất làm cứng với nhau. Các thành phần này thường được gọi là Base A với Hardener B; – việc này sẽ được diễn ra trong 90 giây.

Trộn kỹ trong 90 giây cho đến khi hỗn hợp hoàn toàn và đồng nhất

Bước 3

Sau khi đã trộn xong, đổ dung dịch lên bề mặt, dùng cào và bay thép trải đều; cho đạt đến độ dày cần thiết. Sử dụng con lăn để xả hết bóng khí và giúp làm phẳng bề mặt hợp chất

Bước 4

Xử lý tương tự như trên, lặp lại với lớp thứ hai

Sơn Epoxy EPO TC E3100 Texture chống trượt chuyên dụng với nguyên liệu cát thạch anh; hoặc thủy tinh để tạo nhám bề mặt trong quá trình thưc hiện.

Bước 5

Thêm một lớp phủ trên cùng với chất làm cứng và chất độn. Ở đây, cụ thể là các loại Topcoat Base A với Hardener B và Filler C; thường được sử dụng cho sân thể thao. Đảm bảo trộn các thành phần này với nhau trong 90 giây cho đến khi đồng nhất

Bước 6

Thi công lớp phủ trên bằng con lăn ngay sau khi trộn. Sử dụng các màu khác nhau để kẻ vạch tạo vùng và đánh dấu.

Các đường màu có thể được tạo ra bằng cách; sử dụng các hệ thống sơn epoxy phủ màu khác nhau.

Bước 7

Sau khi thời gian chờ hoàn tất; hệ thống sàn thi đấu đa năng – sân thể thao sẽ sẵn sàng cho các hoạt động thể thao trong nhà

Trung tâm thể thao đã hoàn thiện với sàn đa dụng cho các hoạt động thể thao

Nếu bạn muốn biết thêm về các giải pháp thi công sàn thi đấu đa năng, sàn Epoxy cho trung tâm thể thao của mình; vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới. Các hạng mục thi công phổ biến:

THI CÔNG SÂN TENNIS
THI CÔNG SÂN CẦU LÔNG
THI CÔNG SÂN BÓNG CHUYỀN
THI CÔNG SÂN CẦU LÔNG
THI CÔNG SÂN BÓNG RỔ
SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP
SÀN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT
SÀN EPOXY KHO HÀNG
SÀN EPOXY CHỊU LỰC
SÀN EPOXY THỰC PHẨM
SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC
SÀN EPOXY PHÒNG SẠCH

ĐƠN VỊ THI CÔNG SÀN THI ĐẤU ĐA NĂNG – SÂN THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ SÀN THI ĐẤU ĐA NĂNG – SÂN THỂ THAO ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

ĐC: 870, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:  0917.787.428 (Mr. Nam)

        0918.185.927 (Mr. Năm)

        0966 54 79 39 (Mr. Dần)

        0965053037 (Mrs Thủy )

        0913746519 ( Ms.Trang )

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *