Các lĩnh vực thi công sơn kẻ vạch phản quang

Kẻ vạch phản quang là loại sơn giao thông đang được ưa chuộng và sử dụng trong rất nhiều công trình giao thông lẫn dân sinh; vì sự tiện ích và hiệu quả ưu việt của nó mang lại.

Ứng dụng phổ biến nhất của sơn kẻ vạch trong các công trình dân sinh là kẻ vạch giao thông đô thị cho các khu dân cư đông đúc; các bãi để xe, tầng hầm tòa nhà, khu vực tiền sảnh… Không chỉ sơn kẻ vạch; các loại biền cảnh báo an toàn giao thông cũng góp phần không nhỏ mang lại sự trật tự; quy củ chung.

Sơn kẻ vạch phản quang

Mang lại sự thận trọng, an toàn cho tất cả người và phương tiện trong khu vực; sơn kẻ vạch phản quang ngày nay trở thành một phần không thể thiếu của các công trình giao thông nói chung; công nghiệp và dân sinh nói riêng.

Sơn kẻ vạch phản quang

Đơn vị thi công sơn kẻ vạch phản quang chuyên nghiệp

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép, sơn kẻ vạch phản quang chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

Với trang thiết bị chuyên dụng hiện có, cùng với đội ngũ thợ lành nghề, Nam Phát sẵn sàng đáp ứng các công trình theo yêu cầu như:

KẺ VẠCH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ
KẺ VẠCH GIAO THÔNG KHU DÂN CƯ
KẺ VẠCH TẦNG HẦM
KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE
KẺ VẠCH KHO BÃI
KẺ VẠCH LỐI ĐI BỘ
KẺ VẠCH BÓ VỈA
KẺ VẠCH PHẢN QUANG
LẮP ĐẶT BIỂN BÁO GIAO THÔNG
THI CÔNG LẮP ĐẶT BIỂN BÁO GIAO THÔNG
LẮP ĐẶT THIẾT BỊ AN TOÀN GIAO THÔNG
Xe sơn kẻ vạch phản quang

Dịch vụ sơn kẻ vạch giao thông do Nam Phát cung cấp; hiện áp dụng tại tất cả các quận huyện nội ngoại thành TP.HCM; Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Các khu vực khác trên toàn quốc xin vui long liên hệ theo thông tin cuối bài viết.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ thi công sơn kẻ vạch phản quang ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:       0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

            0966 54 79 39 (Mr. Dần)

            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *