NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là nhà cung cấp vật liệu thi công và xây dựng nhà thép, nhà xưởng hàng đầu trong thị trường nhà ở, xưởng sản xuất nội địa của TP.HCM.

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

Tùy thuộc quy mô tình trạng nhà xưởng, nhu cầu chủ đầu tư; mà Đơn vị bảo trì nhà xưởng sẽ điều chỉnh các hoạt động xây dựng hoặc sửa chữa công trình trên cho phù hợp.

XÂY DỰNG NHÀ THÉP

GÓI XÂY DỰNG NHÀ THÉP – NHÀ XƯỞNG

Xây dựng nhà thép là một gói cung cấp hoàn chỉnh; bắt đầu từ bản vẽ CAD của khách hàng, được phác thảo toàn diện cho đến quy trình thi công như: nền móng, khung thép, kết cấu, sơn mạ và lắp đặt các trang thiết bị khác nếu cần. Các kết cấu như xây dựng nhà thép được thi công bởi máy móc công nghệ được thiết kế hiện đại của Đức; và đội ngũ giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng công trình và uy tín của chúng tôi trong kinh doanh.

Xây dựng nhà thép cũng cung cấp một loạt các sản phẩm thép xây dựng bao gồm lintels, tbars, cột thép có thể điều chỉnh, sản phẩm thoát nước và sàn thép.

CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – NĂNG SUẤT

THI CÔNG NHÀ DÂN DỤNG

Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết phục vụ các yêu cầu của khách hàng; đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp, cung cấp các sản phẩm chất lượng không chỉ đảm bảo an toàn lao động mà còn đạt năng suất sản xuất cao nhất. Mục tiêu của chúng tôi: xây dựng kết cấu thép cũng là xây dựng mối quan hệ bằng thép.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ xây dựng nhà thép ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:      0917.787.428 (Mr. Nam)
            0918.185.927 (Mr. Năm)
            0966 54 79 39 (Mr. Dần)
            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *