Hằng năm, ở Việt Nam số người bị thương và tử vong do tai nạn giao thông chiếm tỷ lệ rất cao; và đang là vấn đề nan giải đối với tất cả mọi người. Những mất mát đau thương đó xuất phát từ nhiều lí do khác nhau; trong đó có một phần là thiếu sự hiểu biết về luật an toàn giao thông của người tham gia giao thông. Vì vậy, việc hiểu biết và tuân thủ theo sự chỉ dẫn của hệ thông biển báo; đèn tìn hiệu giao thông là rất cần thiết.

Nếu bạn muốn tìm dịch vụ thi công lắp đặt biển báo giao thông; sơn giao thông, đèn tín hiệu và các thiết bị an toàn giao thông khác; thì hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát: chuyên thi công lắp đặt hệ thống biển báo; đèn tín hiệu giao thông đường bộ như các biển báo cấm; biển báo nguy hiểm, biển báo hiệu lệnh, biển báo chỉ dẫn, biển phụ, vạch kẻ đường,…

MỤC ĐÍCH THI CÔNG LẮP ĐẶT BIỂN BÁO GIAO THÔNG

Thiết bị an toàn giao thông là những biển báo; đèn tín hiệu được dựng ven đường để người tham gia giao thông dễ dàng quan sát; và tuân thủ theo đúng sự chỉ dẫn của các biển báo, đèn tín hiệu.

Thi công lắp đặt Biển báo giao thông được chế tạo thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau; tùy vào vị trí và mục đích sử dụng như:

 • Biển báo làm từ chất liệu mica: bền, đẹp, giá thành thấp, phù hợp với loại biển nhỏ gọn.
 • Biển báo giao thông làm từ tôn sơn tĩnh điện : bền; thích nghi được với mọi điều kiện thời tiết, thường được đặt trên các tuyến đường phố.
 • Biển báo giao thông làm từ bạt Hiflex : loại biển báo này ít được sử dụng vì độ bền kém.
 • Biển báo làm từ inox đồng : loại biển báo này không thông dụng vì có giá thành cao.
 • Lắp đặt biển báo giao thông kiểu đèn led: được sử dụng rộng rãi; vì tạo ra ánh sáng thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông.

CÔNG DỤNG CỦA VIỆC LẮP ĐẶT BIỂN BÁO GIAO THÔNG

Hỗ trợ lực lượng cảnh sát giao thông :

 • Duy trì trật tự khi tham gia giao thông.
 • Dễ dàng quan sát các phương tiện giao thông.
 • Theo dõi và điều khiển từ xa những người tham gia giao thông; mà không cần phải trực tiếp có mặt tại vị trí đó. Đặc biệt là những khu vực xa xôi, hẻo lánh ít người tham gia giao thông

Giúp người tham gia giao thông:

 • Điều khiển phương tiện giao thông 1 cách an toàn : biết được khi nào thì phải đứng lại; đi chậm lại, đi tiếp hoặc đoạn nào được phép rẽ trái; rẽ phải, khu vực nào thì những phương tiện nào được đi vào,…hướng dẫn làn đường, cảnh báo giao nhau, cảnh báo nguy hiểm, đường một chiều,…
 • Quan sát điều khiển phương tiện giao thông một cách an toàn; lưu thông thuận tiện, tránh tình trạng ùn tắc giao thông ở những điểm giao nhau; như ngã ba ngã tư,..và hạn chế tai nạn giao thông.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; Nam Phát sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng; với độ tin cậy cao, mức giá thành hợp lí.

Để nhận được thông tin tư vấn thi công lắp đặt biển báo; đèn tín hiệu, sơn giao thông… quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0913-746-519 (Ms. Trang)

Hoặc đến tại địa chỉ : Văn Phòng công ty TNHH Nam Phát, số 870, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức.

Email : tongthauson@gmail.com

4 thoughts on “THI CÔNG LẮP ĐẶT BIỂN BÁO GIAO THÔNG, ĐÈN TÍN HIỆU – THIẾT BỊ GIAO THÔNG

 1. Pingback: LẮP ĐẶT BIỂN BÁO GIAO THÔNG ⋆ NAM PHÁT CONSTRUCTION

 2. Pingback: ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ GIAO THÔNG ⋆ NAM PHÁT CONSTRUCTION

 3. Pingback: SÂN TENNIS - CÁCH THI CÔNG ⋆ NAM PHÁT CONSTRUCTION

 4. Pingback: THI CÔNG SÂN CẦU LÔNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ ⋆ NAM PHÁT CONSTRUCTION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *