Tiêu chuẩn sàn epoxy xưởng dược

Với các yêu cầu cao về kháng khuẩn, chống trơn trượt, chống bám bụi…; sàn epoxy xưởng dược không chỉ đáp ứng cho các môi trường đòi hỏi yêu cầu đặc biệt; như: phòng sạch, phòng thí nghiệm, dược phẩm; mà còn được ứng dụng rộng rãi trong ngành y, và các lĩnh vực y tế khác…

Đối với những lĩnh vực này; yêu cầu về tiêu chuẩn GMP-WHO là điều bắt buộc phải thực hiện. Tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) là thực hành sản xuất tốt. GMP bao gồm những nguyên tắc, quy định chung; hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất; áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công; đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm…

SƠN SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC - NGÀNH Y

Và hệ thống sơn Epoxy hoàn toàn đáp ứng được tốt các yêu cầu; như: bề mặt bóng đẹp, nhẵn mịn, chịu hóa chất, kháng khuẩn, không thấm nước, dễ lau chùi… Và đó cũng là lý do sàn epoxy được tin dùng trong các công trình ngành y nói chung; và xưởng dược nói riêng.

Quy trình thi công sàn epoxy xưởng dược

  • Xử lý bề mặt
  • Sơn lót
  • Trám trét
  • Sơn phủ epoxy tự phẳng

Ngoài ra, tùy thuộc tình trạng, yêu cầu bề mặt sàn mà có phương án thi công thích hợp; đáp ứng tiêu chuẩn sàn Epoxy xưởng dược. Nếu có nhu cầu thi công; nên tham khảo các đơn vị tư vấn thi công chuyên nghiệp để đạt kết quả tốt nhất.

SƠN SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC - NGÀNH Y

Đơn vị thi công sàn epoxy xưởng dược

Là đơn vị chuyên thi công sàn epoxy công nghiệp chuyên dụng trong nhiều lĩnh vực; đang được sử dụng rộng rãi cả trong công nghiệp và dân dụng:

SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP
SÀN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT
SÀN EPOXY KHO HÀNG
SÀN EPOXY CHỊU LỰC
SÀN EPOXY THỰC PHẨM
SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC
SÀN EPOXY PHÒNG SẠCH

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn epoxy, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

SƠN SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC - NGÀNH Y

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ sàn epoxy xưởng dược” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:     0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

            0966 54 79 39 (Mr. Dần)

            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *