Sơn kẻ vạch phản quang và ứng dụng

Sơn phản quang là loại sơn giao thông đặc biệt; có khả năng phản xạ ánh sáng chiếu vào, được sử dụng trên bề mặt kim loại, hoặc bê tông.

Bản thân sơn phản quang không tự phát sáng như sơn dạ quang. Sơn phản quang chỉ phát sáng khi có ánh sáng chiếu vào; khả năng này giúp tăng độ nhận diện cho cấu kiến được phủ sơn phản quang, giúp người đối diện dễ dàng thấy được chúng.

Sơn kẻ vạch có khả năng phản quang thường được sử dụng nhiều trong các hạng mục công trình giao thông như biển cảnh báo, vạch kẻ đường, kẻ vạch tầng hầm, bãi đỗ xe,…

SƠN KẺ VẠCH PHẢN QUANG CHO CHUNG CƯ, TẦNG HẦM, BÃI XE...GIÁ RẺ
SƠN KẺ VẠCH PHẢN QUANG CHO CHUNG CƯ, KẺ VẠCH TẦNG HẦM, BÃI XE…GIÁ RẺ

Kẻ vạch phản quang chung cư:

Chung cư là nơi có mật độ dân cư trung bình cao, các phương tiện ra vào thường xuyên. Sơn phản quang cho khu vực này giúp điều tiết giao thông, tăng cao tính chú ý cho người và phương tiện ra vào, tránh xảy ra va chạm.

Kẻ vạch phản quang tầng hầm:

Tầng hầm là hạng mục phổ biến tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, khu dân cư.. hiện nay. Chúng thường được tận dụng làm bãi xe, kho bãi hoặc trung tâm thương mại. Vì thế lưu lượng người và xe ra vào rất thường xuyên với mật độ cao. Điểm yếu của tầng hầm là tầm nhìn hạn chế, độ dốc cao. Vì vậy thi công sơn phản quang giúp tăng độ an toàn cho việc lưu thông, có tính cảnh báo cao, dễ nhận biết trong việc di chuyển.

Kẻ vạch phản quang bãi xe:

Bãi xe là nơi tập trung các phương tiện với số lượng lớn; mật độ ra vào dày đặc; dễ xảy ra va chạm. Đặc biệt, đối với các bãi giữ xe ngầm, hoặc bãi xe cao tầng, việc di chuyển càng khó khăn hơn, bởi tầm nhìn bị hạn chế rất nhiều.

Sơn kẻ vạch phản quang cho khu vực này sẽ giúp điều hướng phân làn một cách hợp lý; hướng dẫn tài xế di chuyển một cách thận trọng, hạn chế tối đa xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Các loại sơn phản quang phổ biến

Có khá nhiều thương hiệu sơn kẻ vạch, sơn phản quang nói riêng và sơn giao thông nói chung trên thị trường hiện nay: Jotun, Nippon, Joton, Rainbow, Epo… Phần lớn các loại sơn này đều đã có khả năng phản quang khi thi công; tuy nhiên để tăng cường khả năng phản quang, người ta thường sử dụng thêm bi phản quang kết hợp.

Một số loại sơn kết hợp khác:

  • Sơn kẻ vạch lạnh
  • Sơn dẻo nhiệt
  • Sơn kẻ vạch 1 thành phần
  • Sơn kẻ vạch 2 thành phần
  • Sơn kẻ vạch gốc dầu
  • Sơn kẻ vạch gốc nước

Tùy mục đích sử dụng mà chọn loại phù hợp với nhu cầu; nếu cần nên tham khảo ý kiến các đơn vị thi công kẻ vạch chuyên nghiệp để đạt kết quả tốt nhất.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH – SƠN PHẢN QUANG CHUYÊN NGHIỆP

Là đơn vị phân phối vật tư thi công xây dựng nói chung và sơn kẻ vạch nói riêng, Nam Phát còn cung cấp dịch vụ thi công chuyên nghiệp các hạng mục như:

KẺ VẠCH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ
KẺ VẠCH GIAO THÔNG KHU DÂN CƯ
KẺ VẠCH TẦNG HẦM
KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE
KẺ VẠCH KHO BÃI
KẺ VẠCH LỐI ĐI BỘ
KẺ VẠCH BÓ VỈA
KẺ VẠCH PHẢN QUANG
LẮP ĐẶT BIỂN BÁO GIAO THÔNG
THI CÔNG LẮP ĐẶT BIỂN BÁO GIAO THÔNG

Mọi chi tiết về sơn phản quang, sơn kẻ vạch – thi công vạch kẻ đường xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

ĐC: 870, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:  0917.787.428 (Mr. Nam)

        0918.185.927 (Mr. Năm)

        0965053037 (Mrs Thủy )

        0913746519 ( Ms.Trang )

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

CÁC TÌM KIẾM LIÊN QUAN

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH KẺ VẠCH PHẢN QUANG KẺ VẠCH BÓ VỈA KẺ VẠCH LỐI ĐI BỘ KẺ VẠCH KHO BÃI KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE KẺ VẠCH TẦNG HẦM KẺ VẠCH GIAO THÔNG KHU DÂN CƯ KẺ VẠCH GIAO THÔNG KHU DÂN CƯ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *