Sàn epoxy xưởng dược là gì?

Thi công sàn epoxy xưởng dược đáp ứng tốt tiêu chuẩn GMP ( Good Manufacturing Practice ); nghĩa là thực hành sản xuất tốt. GMP bao gồm các nguyên tắc, quy định chung hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất; áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm…vv.

Bên cạnh hệ thống phòng ốc nói chung; trong ngành dược phẩm – Y tế – Thực phẩm – Phòng sạch bề mặt sàn phải đáp ứng được các yêu cầu như: bề mặt sáng bóng, nhẵn đẹp, chống bụi, kháng khuẩn; chịu hóa chất, không thấm nước, dễ lau chùi. Đối với những lĩnh vực này yêu cầu về tiêu chuẩn GMP – WHO là điều bắt buộc phải thực hiện.

– Và sơn Epoxy luôn là lựa chọn hàng đầu trong thi công sàn xưởng dược.

DỊCH VỤ THI CÔNG SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC CHUYÊN DỤNG

Tiêu chuẩn sàn epoxy xưởng dược

Ngoài các yêu cầu cơ bản về tính năng của sơn như: bảo vệ nền nhà xưởng, chịu lực tốt, bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao…thì trong sơn yêu cầu phải có tính kháng khuẩn, chống nấm mốc không phát sinh bụi bẩn là điều kiện bắt buộc đối với sản phẩm sơn nền dùng cho các môi trường này.
Sàn Epoxy xưởng Dược – Y tế luôn đáp ứng được yêu cầu cao trong việc ứng dụng hệ thống sơn, ở đây là sơn Epoxy để thích hợp với môi trường vô trùng, dễ vệ sinh để đáp ứng theo tiêu chuẩn GMP, GLP…

Đơn vị thi công sơn sàn epoxy xưởng dược phẩm – y tế

DỊCH VỤ THI CÔNG SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC CHUYÊN DỤNG

Đơn vị chuyên thi công sàn Epoxy công nghiệp cho các lĩnh vực chuyên dụng như:

SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP
SÀN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT
SÀN EPOXY KHO HÀNG
SÀN EPOXY CHỊU LỰC
SÀN EPOXY THỰC PHẨM
SÀN EPOXY PHÒNG SẠCH

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép, sơn epoxy công nghiệp chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ sàn epoxy xưởng dược” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT
ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:     0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

            0966 54 79 39 (Mr. Dần)

            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *