CÁC SẢN PHẨM CHỐNG THẤM SIKA CHUYÊN DỤNG TRONG THI CÔNG XÂY DỰNG

THI CÔNG CHỐNG THẤM SIKA CHUYÊN NGHIỆP

Các sản phẩm của Sika từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong thi công công trình; từ dân dụng cho đến công nghiệp. Dòng sản phẩm đa dạng, chật lượng vượt trội, ổn định là những tiêu chí Sika đem đến cho các nhà thầu nói chung và người tiêu dùng nói riêng.

Đặc biệt, mảng sản phẩm nổi trội và được tin dùng nhiều nhất chính là chống thấm Sika. CHống thấm Sika áp dụng cho rất nhiều hạng mục: từ tầng hầm, sàn nền, tường, ban công, bể chứa, hồ bơi cho đến tầng mái….

Các sản phẩm chống thấm Sika nổi bật

CHỐNG THẤM MÁI SIKALASTIC 110 - SƠN GỐC POLY URETHANE ĐÀN HỒI CAO CHE LẤP VẾT NỨT

CHỐNG THẤM MÁI SIKALASTIC 110 – SƠN GỐC POLY URETHANE ĐÀN HỒI CAO CHE LẤP VẾT NỨT

CHỐNG THẤM MÁI SIKALASTIC 110 – SƠN GỐC POLY URETHANE ĐÀN HỒI CAO CHE LẤP VẾT NỨTCHỐNG THẤM MÁI SIKALASTIC 110 Là sơn gốc nước, 1 thành phần Poly-urethane cải tiến, tan trong nước, khi khô tạo thành một lớp màng chống thấm không mối nối với khả năng phủ cao, che kín vết nứt và độ đàn hồi cao.

Sika Waterbar V32

Sika Waterbar V32

Sika Waterbar V32Sika Waterbars 32 được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.
Sika Waterbars 32 có đủ dạng, đủ kích cỡ phù hợp với tất cả nhu cầu thi công. 

Sika Waterbar V25

Sika Waterbar V25

Sika Waterbar V25Sika Waterbar V-25 được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sika Waterbar V-25 thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.
Sika Waterbar V-25 phù hợp tiêu chuẩn BS2571.

Sika Waterbar V20

Sika Waterbar V20

Sika Waterbar V20Sika Waterbar V20  được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Sika Waterbar V15

Sika Waterbar V15

Sika Waterbar V15Sika Waterbars được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông. Sika Waterbars có đủ dạng, đủ kích cỡ phù hợp với tất cả nhu cầu thi công.

Sika Waterbar V15 E

Sika Waterbar V15 E

Sika Waterbar V15 ESika Waterbar V15 E được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Sika Waterbar O32

Sika Waterbar O32

Sika Waterbar O32Sika Waterbar O -32  có đủ dạng, đủ kích cỡ phù hợp với tất cả các nhu cầu thi công. Sika Waterbar O-32 để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu kê tông.

Sika Waterbar O25

Sika Waterbar O25

Sika Waterbar O25Sika Waterbars được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông. Sika Waterbars có đủ dạng, đủ kích cỡ phù hợp với tất cả nhu cầu thi công.

Sika Waterbar O20

Sika Waterbar O20

Sika Waterbar O20Sika Waterbars được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông. Sika Waterbars có đủ dạng, đủ kích cỡ phù hợp với tất cả nhu cầu thi công.

Sika Waterbar O15

Sika Waterbar O15

Sika Waterbar O15Sika Waterbar O15 được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Sika SwellStop II 19mm X 9mm X 7.6m

Sika SwellStop II 19mm x 9mm x 7.6mSika SwellStop II 19mm x 9mm x 7.6mlà băng cản nước có độ linh hoạt cao, thi công bằng biện pháp dán lên bề mặt các mạch ngừng trong cấu kiện bê tông. Được tạo thành từ công thức đóng gói vật liệu ưa nước vào vật liệu gốc cao su, Sika® SwellStop tạo ra sự kiểm soát, hoạt hoá bằng hơi ẩm, trám kín bằng áp lực.

Sika SwellStop 25mm X 19mm X 5m

Sika SwellStop 25mm x 19mm x 5mSika® SwellStop II là băng cản nước có độ linh hoạt cao, thi công bằng biện pháp dán lên bề mặt các mạch ngừng trong cấu kiện bê tông. Được tạo thành từ công thức đóng gói vật liệu ưa nước vào vật liệu gốc cao su, Sika® SwellStop tạo ra sự kiểm soát, hoạt hoá bằng hơi ẩm, trám kín bằng áp lực..

Sika Hydrotite CJ

Sika Hydrotite CJ

Sika Hydrotite CJSika hydrotile CJ Type là vật liệu chống thấm dạng cao su có thể hút nước với giá thành hợp lý đã được sử dụng rộng rãi trong nghành xây dựng để trám khe giữa các cấu kiện bê tông đúc sẵn, thép và các vật liệu khác
Và sử dụng như một chất chống thấm đa hiệu quả đơn giản và kinh tế dùng cho các nối thi công được hình thành tại công trường 

Sika Raintite (4 Kg)

Sika Raintite (4 kg)Sika RainTite. Sản phẩm chống thấm gốc Acrylic. Giá bán lẻ: 1,800,000VNĐ … Không dùng lớp gia cường Sika RainTite đựợc thi công hai lớp ( 0,3 – 0,35 kg/m2 ) bằng cọ quét tay hay rulo. Dùng màng kết hợp Sikalastic fleece 120. … 4, Khi bề mặt vừa khô, thi công hoàn thiện ( 0,4kg/1m2 ). Bảo dưỡng tránh mưa khi khô …

Sika Raintite (20 Kg)

Sika Raintite (20 kg)Sika RainTite Hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV thùng 20kg, Giá bán: 1.756.000 đ / thùng; Ghi chú: giá bán đã bao gồm VAT (10%); Mã SP: FE-311-150; Xuất xứ: Sika Việt Nam; Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay; Đặc trưng: mới 100%.

Sikalastic U Primer

Sikalastic U Primer

Sikalastic®-632 R là chất chống thấm gốc PU nguyên chất, một thành phần, thi công lỏng, khô nhanh nhờ phản ứng với độ ẩm, dựa trên công nghệ đặc biệt i-Cure®.

Sikalastic 632R

Sikalastic 632RSikalastic®-632 là sản phẩm một thành phần, thi công nguội, đông cứng nhờ phản ứng với độ ẩm không khí. Sau thi công tạo màng liên tục, không mối nối, là một giải pháp chống thấm bền lâu cho sàn mái ngoài trời

Sikaproof Membrane (18kg)

Sikaproof Membrane (18kg)Sikaproof Membrane là màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội.

Sikaproof Membrane (6kg)

Sikaproof Membrane (6kg)Màng lỏng chống thấm đàn hồi cao Sikaproof MembraneMô tả Sikaproof MembraneSikaproof Membrane là màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội.

Sika Torch 3VN

Sika Torch 3VNMàng khò nóng SikaTorch gốc Bitum gia cường sợi Polyester dùng để chống thấm đàn hồi cho sàn mái dốc, khu vực ẩm ướt, phòng máy hay các cấu kiện ngầm 

Bituseal T140 SG

Bituseal T140 SG

Bituseal T140 SGSika Bituseal T – 140 SG (0oC) là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng dày 4mm, gốc APP Bitum cải tiến, tấm gia cường Bitumen, với bề mặt được phủ đá dăm, có thể uốn dẻo được ở 0oC.

Bituseal T140 MG

Bituseal T140 MG

Bituseal T140 MGSika Bituseal T – 140 MG là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng dày 4mm, gốc APP Bitum cải tiến, tấm gia cường Bitumen, với bề mặt được phủ đá dăm, có thể uốn dẻo được ở 0oC.

Bituseal T130 SG

Bituseal T130 SG

Bituseal T130 SG

Sika BituSeal T-130 SG dạng tấm mỏng chống thấm được thi công theo phương pháp khò nóng và có thể uốn dẻo được ở 0 C. Có gốc atactic polypropylene nhựa đường cải tiến, được gia cường bởi lớp polyester, một mặt được rắc cát và mặt kia được phủ lớp polyetylene mỏng, dễ dàng thi công
BC Bitumen Coating

BC Bitumen Coating

BC Bitumen CoatingSika BC Bitumen Coating là phụ gia hỗ trợ tháo ván khuôn, dạng nhũ tương.
BC Bitumen Coating dễ dàng cho việc tháo khuôn(coffa) và vệ sinh. 

SIKA PLUG CN

SIKA PLUG CN

SIKA PLUG CNSika® Plug CN là một loại vật liệu không chứa clorua, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay. Khi trộn với nước sẽ trở thành một lớp cản nước tạm thời, đông cứng nhanh rất hiệu quả.

Sika 102

Sika 102

Sika 102Sika 102 là một loại vữa không chứa clorua, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay.
Khi trộn với nước sẽ trở thành một lớp cản nước tạm thời, đông cứng nhanh rất hiệu quả.

Sikalite - 25L

Sikalite – 25L

Sikalite – 25LSikalite – 25L. Sika lite là một hợp chất chống thấm dạng lỏng chế tạo sẵn để sử dụng được ngay sẽ phản ứng với các thành phần trong hỗn hợp cát : xi măng để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông. Trong khi trám ngăn chặn sự thấm nước, bề mặt nền vẫn tiếp tục thở.

Sikalite - 5L

Sikalite – 5L

Sikalite – 5LSika lite là một hợp chất chống thấm dạng lỏng chế tạo sẵn để sử dụng được ngay sẽ phản ứng với các thành phần trong hỗn hợp cát : xi măng để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông. Trong khi trám ngăn chặn sự thấm nước, bề mặt nền vẫn tiếp tục thở.

Sikabit W-15

Sikabit W-15

Sikabit W-15SikaBit W15 là màng chống thấm 2 mặt, gốc bitum cải tiến, dùng cho việc thi công ướt. Bao gồm một lớp màng gia cường PE ở giữa và hai lớp bitum cải tiến ở hai mặt và được phủ bởi lớp màng bảo vệ trong suốt có thể tách ra được

SikaBit 1

SikaBit 1

SikaBit 1SikaBit 1 là màng chống thấm 2 mặt, gốc bitum cải tiến, dùng cho việc thi công ướt. Bao gồm một lớp màng gia cường PE ở giữa và hai lớp bitum cải tiến ở hai mặt và được phủ bởi lớp màng bảo vệ trong suốt có thể tách ra được.

Sikatop Seal 105

Sikatop Seal 105

Sikatop Seal 105Sikatop Seal 105 là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần

Chống Thấm Sikatop Seal 107

Chống Thấm Sikatop Seal 107

Chống Thấm Sikatop Seal 107Chống Thấm Sikatop Seal 107 là vật liệu chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.Tags: Chống Thấm Sikatop Seal 107, Đại Lý Chống Thấm Sikatop Seal 107, Sikatop Seal 107

Sikatop Seal 109

Sikatop Seal 109

Sikatop Seal 109SikaTop Seal 109 VN là một lớp phủ chống thấm, hai thành phần, có tính đàn hồi, sản phẩm được thi công lên bề mặt bê tông hay vữa để ngăn nước

Inertol Poxitar F

Inertol Poxitar F

Inertol Poxitar FSika Poxitar F là sơn phủ chống thấm kháng hóa chất 2 thành phần, có hàm lượng dung môi thấp gốc epoxy-hắc in- dầu kết hợp với chất độn vô cơ.

Sika Anchorfix 3001

Sika Anchorfix 3001

Sika Anchorfix 3001Là sản phẩm neo thép đông cứng nhanh dùng cho thép chờ/ thép chịu lực, hép có ren, bulon và các loại neo đặc biệt khác, bê tông, khối xây

Sikadur 752

Sikadur 752

Sikadur 752Nhựa bơm epoxy hai thành phần có độ nhớt thấp
Sikadur 752 là dung dịch để bơm, có độ nhớt thấp, không dung môi, gốc nhựa epoxy cường độ cao. Sau khi trộn, sản phẩm được bơm vào các lỗ hổng và các vết nứt trong bê tông khi đã bảo dưỡng sẽ trở lên rất cứng và cường độ rất cao .
Sikadur 752 phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C 881-02, Loại I, Cấp 1, Phần B+C 

Sikadur 732

Sikadur 732

Keo Kết Nối Sikadur 732 là chất kết nối gốc nhựa epoxy chọn lọc, 2 thành phần, không dung môi. Sau khi thi công lên bề mặt bê tông cũ sản phẩm sẽ tạo sụ kết dính tuyệt hảo lên bê tông mới.
Sikadur 732 phù hợp với ASTM 881-02, loại II, cấp 2, phần B+C. 

Sikadur 731

Sikadur 731

Sikadur 731Sikadur 731 là một loại vữa sửa chữa và chất kết dính 2 thành phần, thixotropic, không dung môi, là sự kết hợp giữa nhựa Epoxy và chất trám có cường độ cao được chọn lọc đặc biệt. Độ sệt dẻo của sản phẩm cho phép thi công một cách dễ dàng và đa dụng.

Sikagard 905W - 5L

Sikagard 905W – 5L

Sikagard 905W – 5L Dùng để ngăn ngừa sự hút ẩm trên bề mặt thạch cao và vữa trát, gạch hoặc đá…Do sản phẩm có độ nhớt thấp nên rễ dàng thẩm thấu vào bề mặt nên tạo thành màng mỏng chống thấm nước trong xuốt có hiệu quả.xủ lý kiềm hoá bề mặt.chống nấm mốc tăng độ cứng bề mặt. chống thấm ,có thể dùng chống thấm trong nhà hoặc ngoài trời.

Sikagard 905W - 2L

Sikagard 905W – 2L

Sikagard 905W – 2LSikagard® 905W Là sản phẩm lỏng, hệ nước có thể sử dụng được ngay và tạo màng cứng chống thấm. 

Sikagard® 905W sẽ trở nên trong suốt sau khi khô và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. 

Sikagard 75 Epocem

Sikagard 75 Epocem

Sikagard 75 EpocemSikagard 75 EpoCem Cải tạo những bề mặt bê tông bị rỗ tổ ong, vụn vỡ hay những lỗ khí.
Sikagard 75 EpoCem Lớp cản chống thấm tạm thời cho hệ thống sàn gốc epoxy/polyuretan.
Sikagard 75 EpoCem Trám khe và hoàn thiện những bề mặt không bằng phẳng. 

Sika Refit 2000

Sika Refit 2000

Sika Refit 2000Sika Refit® 2000 Là vữa san bằng và lớp phủ hoàn thiện cho bê tông, vữa dặm vá và vữa trátSika Refit® 2000 vì là hệ thống 1 thành phần nên chỉ cần thêm sạch nước.Sika Refit 2000 là một loại vữa làm đẹp bề mặt được thiết kế giảm thiểu những khiếm khuyết bề mặt do bị tháo khuôn, bị rỗ tổ ong và rất thích hợp cho các công việc sửa chữa nhỏ

Sika Monotop R

Sika Monotop R

Sika Monotop RSika MonoTop R sử dụng trên trần cho vữa và bê tông cả trên và dưới mặt đấtSika MonoTop R sử dụng chủ yếu sửa chữa cho mảng bê tông bị hư hại tróc vỡ do cốt thép bị ăn mòn.Sika MonoTop R thi công nhanh và dễ .Sika MonoTop R được dùng cho các loại sau:– Vữa sữa chữa và trám các lỗ hốc, rỗ tổ ong …– Sữa chữa cho những mảng bê tông bị hư hại tróc vỡ do cốt thép bị ăn mòn..– Sữa chữa và làm tăng khả năng kháng dầu, nước thải, hóa chất…

Sika Monotop 615 HB

Sika Monotop 615 HB

Sika Monotop 615 HBSika MonoTop-615HB là loại vữa xi măng, polyme cải tiến, công nghệ cao không võng, một thành phần, có chứa sillica fume.
Sika MonoTop-615HB sửa chữa nanh cho các bề mặt thẳng đứng, mặt nằm ngang.
Sika MonoTop-615HB phù hợp tiêu chuẩn ASTMC 348, 349. 

Sika Monotop 610

Sika Monotop 610

Sika Monotop 610Sika Monotop 610 là một loại vữa gốc xi măng polyme cải tiến, một thành phần có chứa silica fume và chất ức chế ăn mòn. 

Separol - 25L

Separol – 25L

Separol – 25LChất ức chế bề mặt bê tông Rugasol C,F được thế kế chuyên dùng để tạo các bề mặt hoàn thiện nhám, làm trơ kết liệu hoặc tạo kết nối tốt cho các mạch ngừng, đầu cạnh và nơi cần thị công các lớp chát kế tiếp. 

Separol - 5L

Separol – 5L

Separol – 5LChất ức chế bề mặt bê tông Rugasol C,F được thế kế chuyên dùng để tạo các bề mặt hoàn thiện nhám, làm trơ kết liệu hoặc tạo kết nối tốt cho các mạch ngừng, đầu cạnh và nơi cần thị công các lớp chát kế tiếp. 

Rugasol C - 25L

Rugasol C – 25L

Rugasol C – 25LRugasol C – Chất ức chế bề mặt bê tông
Chất ức chế bề mặt bê tông Rugasol C,F được thế kế chuyên dùng để tạo các bề mặt hoàn thiện nhám, làm trơ kết liệu hoặc tạo kết nối tốt cho các mạch ngừng, đầu cạnh và nơi cần thị công các lớp chát kế tiếp. 

Rugasol C - 5L

Rugasol C – 5L

Rugasol C – 5LRugasol C,F – Chất ức chế bề mặt bê tông
Chất ức chế bề mặt bê tông Rugasol C,F được thế kế chuyên dùng để tạo các bề mặt hoàn thiện nhám, làm trơ kết liệu hoặc tạo kết nối tốt cho các mạch ngừng, đầu cạnh và nơi cần thị công các lớp chát kế tiếp. 

Rugasol F

Rugasol F

Rugasol FSika Rugasol F Chất ức chế bề mặt Rugasol được thiết kế chuyên dùng cho việc tạo ra bề mặt hoàn thiện nhám, làm trơ cốt liệu hoặc tạo kết nối tốt cho các mạch ngừng, đầu cạnh nơi cần thi công các lớp trát kế tiếp.

Antisol S - 25L

Antisol S – 25L

Antisol S – 25LAntisol-E là một hợp chất bảo dưỡng gốc parafin được nhũ tương hóa. Antisol-E được chế tạo để sử dụng được ngay và dễ thi công. Antisol-E sẽ tạo thành một lớp màng mỏng bao phủ bề mặt bê tông để ngăn cản sự bốc hơi nước sớm. Antisol-E tuân theo tiêu chuẩn ASTM C 309 Loại 1A. 

Antisol S - 5L

Antisol S – 5L

Antisol S – 5LAntisol-E là một hợp chất bảo dưỡng gốc parafin được nhũ tương hóa. Antisol-E được chế tạo để sử dụng được ngay và dễ thi công. Antisol-E sẽ tạo thành một lớp màng mỏng bao phủ bề mặt bê tông để ngăn cản sự bốc hơi nước sớm. Antisol-E tuân theo tiêu chuẩn ASTM C 309 Loại 1A. 

Antisol E - 25L

Antisol E – 25L

Antisol E – 25LAntisol E – 25L

Antisol E - 5L

Antisol E – 5L

Antisol E – 5LAntisol-E là một hợp chất bảo dưỡng gốc parafin được nhũ tương hóa. Antisol-E được chế tạo để sử dụng được ngay và dễ thi công. Antisol-E sẽ tạo thành một lớp màng mỏng bao phủ bề mặt bê tông để ngăn cản sự bốc hơi nước sớm. Antisol-E tuân theo tiêu chuẩn ASTM C 309 Loại 1A. 

Sikacrete PP1

Sikacrete PP1

Sikacrete PP1Sikacrete PP1Mô tả: phụ gia bê tông thế hệ mới.
Dạng/ Màu: bột/ xám
Đóng gói: bao 20 kg
Liều lượng: 5-10% theo trọng lượng xi măng. Để bê tông đạt hiệu quả cao, luôn kết hợp với chất siêu hoá dẻo thuộc dãy sản phẩm Sikament.

Plastocrete N - 25L

Plastocrete N – 25L

Plastocrete N – 25LPlastocrete N là phụ gia dạng lỏng đươc dùng như phụ gia chống thấm cho bê tông vừa là tác nhân hoá dẻo cho bê tông.

Plastocrete N được dùng trong bê tông khối lớn, đặc biệt là những khối bê tông chắn nuớc, nơi cần bê tông có độ chống thấm như :

Đập và hồ chứa nước
Hệ thống nước thải
Kênh đào – đừơng ống dẫn nước – hồ bơi
Bê tông thường xuyên tiếp xúc với nước

Plastocrete N - 5L

Plastocrete N – 5L

Plastocrete N – 5LPlastocrete N – 5L Dạng/màu: Chất lỏng/ Màu nâu- Đóng gói: Thùng 5,20, 200 lít- Điều kiện lưu trữ: Nơi khô mát, bong râm- Thời hạn sử dụng: 1 năm nếu lưu trữ đúng cách trong thùng nguyên chưa mở

ĐẠI LÝ SIKA THỦ ĐỨC

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ CHỐNG THẤM SIKA ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:       0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

            0966 54 79 39 (Mr. Dần)

            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

4 thoughts on “CÁC SẢN PHẨM CHỐNG THẤM SIKA CHUYÊN DỤNG TRONG THI CÔNG XÂY DỰNG

  1. Pingback: SIKA TOP SEAL 107 VỮA CHỐNG THẤM 2 THÀNH PHẦN ⋆ NAM PHÁT CONSTRUCTION

  2. Pingback: THI CÔNG CHỐNG THẤM BỂ NƯỚC – VỮA SIKA TOP SEAL 107 ⋆ NAM PHÁT CONSTRUCTION

  3. Pingback: Cửa Hàng Bán Sika 731 - KEO CẤY THÉP SIKADUR 731 chính hãng ⋆ NAM PHÁT CONSTRUCTION

  4. Pingback: MÀNG LỎNG CHỐNG THẤM ĐÀN HỒI – SIKAPROOF MEMBRANE ⋆ NAM PHÁT CONSTRUCTION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *